Khi iPhone 12 là “con lai” của iPhone 5 và iPhone 11

Chia sẻ
Một bản concept chiếc iPhone 12 xuất hiện tuyệt đẹp với thiết kế kết hợp từ iPhone 5 và iPhone 11. Nó được đặt tên là iPhone 12 Pro Super.
 

Các nhà thiết kế tại kênh YouTube Hasan Kaymak Innovations đã tạo ra bản dựng của một chiếc iPhone độc đáo với màn hình tràn viền, loại bỏ thiết kế notch “thần thánh”.

Khi iPhone 12 là “con lai” của iPhone 5 và iPhone 11 ảnh 1
Như vậy, Apple sẽ phải tích hợp camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến phục vụ cho tính năng Face ID bên dưới màn hình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để Táo khuyết biến điều này thành hiện thực trong thời điểm này.

Lấy hơi hướng từ iPhone 5 nên khung viền của iPhone 12 Pro Super có thiết kế vuông vức, thay vì làm bo cong như trên iPhone 11.

Khi iPhone 12 là “con lai” của iPhone 5 và iPhone 11 ảnh 2
Khi iPhone 12 là “con lai” của iPhone 5 và iPhone 11 ảnh 3
Mặt sau của iPhone 12 Pro Super được hoàn thiện từ chất liệu kính mờ, giúp hạn chế vết bụi bẩn. Máy tương đồng với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro Max khi sở hữu cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái.

Khi iPhone 12 là “con lai” của iPhone 5 và iPhone 11 ảnh 4
Tuy nhiên, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple được hình dung sẽ có 5 camera ở mặt sau, bao gồm 1 camera chính 108MP, 1 camera góc chụp siêu rộng, 1 camera zoom quang 3X hoặc 5X, 1 camera ToF và 1 camera hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng.

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục