Khẩu trang Mi KN95: lọc hơn 95% vi khuẩn và hạt bụi, 3,5 USD 1 cặp

Chia sẻ
Xiaomi, vừa ra mắt sản phẩm mới tại thị trường nước nhà, đó là khẩu trang Mi KN95, hướng tới người tiêu dùng trong bối cảnh những lo ngại về sức khỏe ngày càng gia tăng.

Khẩu trang Mi KN95 được tung ra thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Sản phẩm được trang bị bốn lớp bảo vệ, chế tạo bằng chất liệu vải không dệt ở lớp ngoài cùng giúp lọc các hạt bụi mịn. Khẩu trang Mi KN95 của Xiaomi cũng cung cấp hai lớp vải được làm từ chất liệu Polypropylene không dệt giúp lọc vi khuẩn và các hạt bụi nhỏ.

Khẩu trang Mi KN95: lọc hơn 95% vi khuẩn và hạt bụi, 3,5 USD 1 cặp ảnh 1

Với thiết kế đó, Mi KN95 có khả năng lọc tới 95% vi khuẩn, giúp ngăn chặn bất kỳ hạt bụi nào có kích thước từ 1-5 micron, trong khi đó, bộ lọc vi khuẩn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các phần tử có kích thước từ 0,1 micron đến 1 micron. Đặc biệt, chất liệu vi lọc được sử dụng trong khẩu trang này khá mềm, nhẹ và thậm chí còn nhẹ nhàng đối với da người dùng, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, Xiaomi Mi KN95 có thể lọc khói, bụi hoặc sương mù.

Mi KN95 còn sở hữu một hệ thống lọc không khí bổ sung đặt ở phần trên của khẩu trang, cho phép không khí thoát ra ngoài nhưng không xâm nhập trở lại, đem lại cho chúng ta không khí sạch sẽ và không bị ứ đọng từ hơi thở. Khẩu trang này cũng được thiết kế với một chốt mũi chắc chắn giúp ngăn chặn luồng vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài cũng như tình trạng sương mù cho kính.

Mỗi gói bao gồm hai khẩu trang Mi KN95 có giá 250 INR (khoảng 3,5 USD, được bán tại Mi.com, Mi Homes và một số cửa hàng bán lẻ.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục