Khăn lau màn hình phụ kiện mới nhất của Apple giá không rẻ

Chia sẻ
Dù là một trong những phụ kiện giá rẻ nhất của Apple, nhưng khăn lau màn hình của thương hiệu Táo khuyết vẫn khá đắt đỏ.
 

Cùng ngày công bố dòng MacBook Pro mạnh mẽ, Apple cũng ra mắt chiếc khăn lau màn hình có tên Polishing Cloth được làm bằng vật liệu mềm, không ăn mòn.

Theo giới thiệu trên website của hãng, phụ kiện có giá 19 USD này có thể dùng được cho thiết bị có màn hình do nhà Táo bán ra. “Polishing Cloth làm sạch mọi màn hình Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả”, website Apple cho biết.

Khăn lau màn hình phụ kiện mới nhất của Apple giá không rẻ ảnh 1
Cùng với đó, công ty liệt kê danh sách thiết bị tương thích với món phụ kiện này, gồm các mẫu iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, MacBook và iMac. Ngay cả màn hình Pro Display XDR cũng có thể lau bằng khăn Polishing Cloth.

Trước đây, Apple từng khuyến cáo người dùng phải thận trong khi lau màn hình có kết cấu kính nano trên Pro Display XDR và iMac 27 inch, nhưng bản thân công ty lại chưa bán món phụ kiện nào để làm việc này.

Hiện tại người dùng có thể đặt mua Polishing Cloth trực tiếp từ website Apple. Công ty sẽ giao hàng miễn phí từ khoảng tuần thứ 2 của tháng 11 trở đi. Dù vậy, Apple không cung cấp thêm thông tin về kích thước, độ dày của khăn.

Khi đa phần người dùng chưa có thói quen lau màn hình hoặc có cũng chỉ là dùng khăn tạm bợ thay vì bằng khăn chuyên dụng thì không phải ai cũng muốn phải bỏ ra thêm 19 USD. Nhiều người sẽ thấy tốn kém.

Tuy nhiên, với những công dụng như trên, để bảo vệ màn hình của những thiết bị Apple đắt đỏ việc bỏ ra bằng đó tiền là xứng đáng với những người dùng cẩn thận, muốn giữ thiết bị luôn long lanh.

theo The Verge

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục