Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh

Chia sẻ
Porsche vừa có buổi giới thiệu dòng xe Macan mới của mình tại thành phố Hồ Chí Minh với cách truyền tải mới lạ dưới góc nhìn nhiếp ảnh và phong cách sống.
 
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 1
Với chủ đề nhiếp ảnh và phong cách sống, sự kiện ra mắt dòng xe Macan tại thành phố Hồ Chí Minh như một nơi chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm hứng, ghi lại chuyến trải nghiệm của khách hàng có chung niềm đam mê xe thể thao Porsche.

Việc hợp tác giữa 2 thương hiệu Porsche và Leica Camera dựa trên những giá trị cốt lõi tương đồng: hướng đến sự hoàn mỹ, độc đáo và trường tồn với thời gian. Khách tham dự được hướng dẫn khám phá sức hút của ngôn ngữ thiết kế Porsche DNA dưới gam màu cảm xúc của Lecia Camera.

Macan là dòng xe SUB nhỏ gọn mang trọn vẹn tinh thần của Porsche DNA: không rập khuông, không theo trào lưu, tự hoạch định hành trình của riêng mình. Tại Porsche, thẩm mỹ không chỉ nằm ở vẻ bề ngoại mà còn thể hiện ở cá tính, quyết đoán và tiên phong.

Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 2
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 3
Kết hợp giữa hiệu suất đặc trưng của Porsche trên mọi địa hình với tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày, dòng xe Macan đã gặt hái nhiều thành công ngay từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Phiên bản mới được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động hứa hẹn tiếp tục được khách hàng yêu thích lựa chọn.

Thiết kế nội thất của Macan mới mang đặc trưng của Porsche với diện mạo thể thao và hiện đại hơn với dải đèn hậu LED 3 chiều. Công nghệ đèn LED cũng được trang bị tiêu chuẩn ở cụm đèn trước.

Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 4
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 5
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 6
Những cải tiến đáng chú ý nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch thuộc Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới, khe thông gió được tái thiết kế và định vị cùng vô-lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911.
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 7
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 8

Hai phiên bản ra mắt tại thị trường Việt Nam gồm:

- Macan phiên bản tiêu chuẩn với động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2,0 lít. Động cơ này sản sinh 185kW (252 mã lực) và mô-men xoắn đạt 370 Nm. Phiên bản này có giá bán 3.100.000.000 đồng (3,1 tỷ đồng).

- Macan S được trang bị động cơ V6 mới với dung tích 3,0 lít và bộ tăng áp ống dẫn kẹp đặt giữa. Đông cơ xe có công suất 260 kW (354 mã lực) và mô-men xoắn đạt 480 Nm. Phiên bản Macan S sẽ có giá bán 3.600.000.000 đồng (3,6 tỷ đồng).

Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 9
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 10
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 11
Khám phá Porsche DNA trên dòng xe Macan mới qua góc nhìn nhiếp ảnh ảnh 12
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục