Khai tử Jupiter’s Legacy, Netflix đã có series thay thế

Chia sẻ
Bỏ mứa Di Sản Mộc Nhân chỉ sau một mùa, kênh khổng lồ giải trí lập tức trấn an người hâm mộ giận dữ.
Đúng như dự đoán, loạt phim siêu anh hùng mới của Netflix là Jupiter’s Legacy đã gây được tiếng vang lớn, đứng đầu danh sách streaming của dịch vụ phát trực tuyến ngay sau khi công chiếu vào ngày 7 tháng 5 và tại vị ở đó trong vài tuần. Đã có rất nhiều khán giả thấy mình bị cuốn hút vào chương trình, nhưng các bài đánh giá cùng giới phê bình lại nghĩ khác.
Khai tử Jupiter’s Legacy, Netflix đã có series thay thế ảnh 1
Dù thế nào đi nữa, màn thể hiện của phim là đủ tốt để phần hai được bật đèn xanh. Netflix đã bỏ ra 31 triệu USD để mua lại Millarworld và nhiều người đã nghĩ họ thật sự sẽ nghiêm túc lần này. Tuy nhiên, ở thời điểm phim chưa kịp nguội, Jupiter’s Legacy đã chính thức bị khai tử với việc gã khổng lồ phát trực tuyến giải phóng dàn diễn viên khỏi hợp đồng của họ. Để làm dịu công chúng, Netflix cùng lúc công bố phần ngoại truyện Supercrooks, một chuyển thể comics do Millar viết và vẽ bởi Leinil Francis Yu, sẽ được phát hành vào cuối năm nay.
Khai tử Jupiter’s Legacy, Netflix đã có series thay thế ảnh 2
Một cảm xúc thật là vui buồn lẫn lộn khi chúng ta sẽ hụt hẫng với Jupiter's Legacy nhưng Supercrooks thực sự nghe giống như một dự án hấp dẫn và có thể tìm thấy một lượng khán giả lớn khi ra mắt.
Khai tử Jupiter’s Legacy, Netflix đã có series thay thế ảnh 3
Jupiter’s Legacy đã đặt nền móng khá tốt cho các mùa tiếp theo và chắc chắn nhiều người đăng ký đã hy vọng về một series trọn vẹn. Tiếc là điều đó đã không thể xảy ra và hiện tại, người hâm mộ sẽ phải hài lòng với một phần ngoại truyện, đồng thời tin tưởng rằng có thể vào một ngày đẹp trời nào đó, Netflix sẽ nghĩ lại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục