Khai trương Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha

Chia sẻ
Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng Tạo Yamaha (YDACC) được thành lập với mục đích tổ chức các buổi tập huấn về sản phẩm, hướng dẫn khách hàng mở rộng ngành hàng âm thanh chuyên nghiệp.

Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha
Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha - YDACC.
Khai trương ngày 5/10, YDACC nằm trong văn phòng Yamaha Music Việt Nam tại số 201-203 đường Cách Mạng Tháng Tám (Tp.HCM). Hiện tại, YDACC đã có mặt tại 14 thành phố trên toàn thế giới như Tokyo, Osaka, Beijing, Seoul, Singapore, Jakarta, Kuala Lumpur... và lần này trung tâm thứ 15 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày các sản phẩm âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, YDACC còn là nơi nâng cao tính ứng dụng thực tế của các sản phẩm âm thanh Yamaha. Đây cũng là nơi diễn ra các buổi hội thảo giới thiệu những kiến thức âm thanh cơ bản dành cho khách hàng đồng thời tìm hiểu chuyên sâu hơn về kỹ thuật và thiết bị âm thanh cao cấp.

Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha
YDACC tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành hàng Commercial Audio tại Việt Nam bằng việc đảm bảo duy trì các yếu tố chính: Trung tâm hoạt động (YDACC) + Nguồn nhân lực (Chuyên gia âm thanh) + Các hoạt động quảng bá, nhằm xây dựng một thị trường đầy tiềm năng cho các sản phẩm âm thanh kỹ thuật số và cung cấp tốt dịch vụ sau bán hàng. 

Về mặt thiết bị, YDACC được trang bị một hệ thống đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các buổi tập huấn, hội thảo hay trình diễn bao gồm bàn trộn kỹ thuật số QL Series, loa DSR serie, Subwoofer, Ampli... tất cả đều là các sản phẩm mới nhất từ Yamaha.

Khai trương Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha ảnh 3
Khai trương Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha ảnh 4
Khai trương Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha ảnh 5
Khai trương Trung tâm Âm thanh kỹ thuật số Sáng tạo Yamaha ảnh 6

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục