Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ
18:08 ngày 18 tháng 8 năm 2018, Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế tại lầu 4, TTTM Saigon Centre ở địa chỉ 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 1

Đây là lần đầu tiên, Mai Nguyên mạnh dạn đầu tư cửa hàng kinh doanh tổng hợp đồ công nghệ, âm thanh chính hãng ở một trung tâm thương mại sang trọng. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2017, Mai Nguyên đã có 1 cửa hàng nhỏ thử nghiệm tại trung tâm này, nằm ở vị trí hành lang lầu 3. Sau 1,5 năm kinh doanh với vị trí thử nghiệm nhỏ bé, đạt đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ khách hàng cũng như doanh thu, Saigon Centre mới tiếp tục tìm kiếm và ưu ái cho cty Mai Nguyên một vị trí mới lớn hơn, đẹp hơn nằm ở lầu 4. Theo Saigon Centre, Mai Nguyên là đơn vị đối tác duy nhất kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại trung tâm thương mại hàng đầu này.

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 2
Về cửa hàng Bose chung vách với Mai Nguyên Store, đây là cửa hàng Bose đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà Cty Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như tập đoàn Bose, Mỹ. Cửa hàng này sẽ do đội ngũ nhân viên Cty Mai Nguyên được Bose đào tào và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng. Mô hình này này cũng tương tự 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store) mà Mai Nguyên đang điều hành. Ngoài các sản phẩm của âm thanh cá nhân của Bose như loa di động, tai nghe, soundbar,… Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm Pro của Bose, cũng như phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 3
Nhân sự kiện khai trương vào ngày giờ đẹp này (18:08 ngày 18 tháng 8 năm 2018), Mai Nguyên cũng có thay đổi nhỏ về logo của mình. Đây là lần thứ 3, Mai Nguyên thay đổi logo theo từng giai đoạn phát triển. Đầu tiên là Mai Nguyên Mobile, sau đó đến Mai Nguyen Luxury Mobile (thời kỳ kinh doanh mạnh Mobiado, Vertu và loạt nhãn hiệu điện thoại xa xỉ) và bây giờ là Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh-nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ. Website https://www.mainguyen.vn cũng vừa thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 4
Năm 2018 là một năm khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực di động. Mặc dù hãng cũng liên tục tung ra những sản phẩm mới, nhưng dường như người dùng đã bắt đầu thờ ơ vì các smartphone chưa có nhiều đột phá. Hàng loạt thương hiệu smartphone và luxury phone lừng danh đã từ bỏ cuộc chơi ở thị trường Việt Nam, vì thế Mai Nguyên cũng có những ảnh hưởng nhất định.

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 5
Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng và chỉ kinh doanh những thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm được thị trường quốc tế công nhận. Và với đam mê mãnh liệt không ngừng nghỉ về tất cả những sản phẩm công nghệ trong cuộc sống, Mai Nguyên quyết tâm theo đuổi định hướng riêng, đi vào thị trường công nghệ di động, nghe nhìn đầy khó khăn và thách thức này, thị trường mà chúng ta hay nói vui là “siêu ngách”.

Khai trương cửa hàng Bose chuẩn quốc tế đầu tiên Việt Nam ảnh 6
Trong năm 2018, Mai Nguyên cũng sẽ làm mới toàn bộ các cửa hàng của mình, thay đổi logo và nội thất, trưng bày đồng nhất theo mô hình mới. Và sẽ đầu tư nâng cấp một trung tâm chính, sẽ trở thành trung tâm công nghệ nghe nhìn với đầy đủ tất cả những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đây sẽ là một điểm đến duy nhất cho tất cả các nhu cầu mua sắm và dịch vụ công nghệ.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục