Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội

Chia sẻ
PLASE show là sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 1
Sáng ngày 2/11 tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, Plase show chính thức được khai mạc dưới sự chứng kiến của khách tham quan, các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio.

Trong ngày đầu khai mạc, các đơn vị tham gia trưng bày sẽ có 5 phút trình diễn những hệ thống âm thanh chất lượng và mới nhất của mình dành cho sân khấu và biểu diễn ngay tại gian hàng trưng bày. Thời gian có thể kéo dài hơn nếu lượng khách tham quan ngày một đông hơn.

Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 2
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 3
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 4
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 5
Không chỉ được thưởng thức âm nhạc được trình diễn bởi những hệ thống âm thanh chất lượng nhất, đến với triển lãm PLASE Show 2019, khách tham quan còn có thể tìm hiểu những thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp gồm hệ thống ánh sáng, các thiết bị tạo khói, thiết bị treo... cùng những dàn âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra vẫn có những sản phẩm ‘bình dân’ cho gia đình như những dàn karaoke tiện lợi, trọn bộ livestream trên mạng xã hội, …
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 6
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 7
Khai mạc Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn PLASE show tại Hà Nội ảnh 8
Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này. Triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, CARD, …. Một số sản phẩm nổi bật bạn có thể theo dõi tại đây.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

Thời gian: Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 11

Địa điểm: Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục