Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm

Chia sẻ
Ngày 1/11/2019, ASUS Expo 2019, siêu triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP.HCM với chủ đề “Increadible On: Khai phóng điều phi thường”. Triển lãm mở cửa đón khách tham quan liên tục trong 3 ngày 1, 2 & 3/11/2019 với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 1

ASUS Expo 2019 là sự kiện đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành & phát triển của thương hiệu thần mã trên toàn cầu. Triển lãm là nơi trưng bày, tái hiện các sản phẩm huyền thoại đã làm nên những cuộc cách mạng trong ngành công nghệ từ ASUS, đồng thời, ASUS Expo 2019 còn là nơi trình diễn những siêu phẩm của tương lai, các phiên bản giới hạn được thiết kế kỷ niệm mốc son 30 tuổi của thương hiệu như ZenBook Edition 30 (UX334), ZenBook Pro Duo UX581, ZenBook Duo UX481, ZenBook UX334/434/534, ROG Phone II.
Bên cạnh sự xuất hiện của các sản phẩm, ASUS Expo 2019 còn tổ chức giải thể thao điện tử ASUS ROG Championship: Đấu trường chân lý với tổng giá trị giải thưởng lên đến 125.000.000VNĐ, quy tụ 32 cao thủ trên toàn quốc tham gia tranh tài, với sự góp mặt của các streamer, game thủ nổi tiếng như Thầy giáo ba, Hoàng Viruss, MC Minh Nghi.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 2
MC Minh Nghi

Hàng loạt chương trình khác cũng được khai mạc tại triển lãm năm nay để đón chào khách tham quan tham dự & thưởng thức: Zen Gallery, các workshop dành cho những nhà sáng tạo nội dung trẻ, các talkshow khởi nghiệp cùng những ngôi sao start-up, Tìm kiếm tài năng Stylish cùng VivoBook...
Một chương trình tri ân khách hàng cũng được triển khai bền lề sự kiện. Qua đó, khách hàng sử dụng máy tính & điện thoại của ASUS được chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm hoàn toàn miễn phí tại sự kiện.
Ông Eric Lee – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ “ASUS 30 năm là một cột mốc đầy ý nghĩa, đánh dấu chặng đường theo đuổi đam mê & không ngừng tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. ASUS Expo 2019 năm nay không chỉ là một triển lãm công nghệ thuần túy mà là nơi kết nối giữa câu chuyện lịch sử & tương lai. Với công nghệ & những đột phá mới, chúng ta sẽ INCREDIBLE ON: Khai Phóng Điều Phi Thường trong mỗi người. Đó chính là chủ đề của ASUS EXPO 2019 năm nay.”

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 3

Siêu triển lãm ASUS Expo 2019: Khai phóng điều phi thường
ASUS Expo 2019 là siêu triển lãm quy tụ các “huyền thoại công nghệ” từ ASUS trong suốt 30 năm qua, cũng là nơi xuất hiện các siêu phẩm công nghệ tương lai từ ASUS, là một đấu trường game quy mô chưa từng có từ trước đến nay, một gallery triển lãm nghệ thuật sắp đặt phong cách đương đại, nơi gặp gỡ của những “nhân tố bí ẩn” truyền cảm hứng cho giới trẻ, hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 4

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 5
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 6
Toàn bộ không gian triển lãm được thiết kế thành các cụm khu vực theo chủ đề, mang đến khách tham quan một không gian sống động, giàu thông tin, cơ hội trực tiếp trải nghiệm, tương tác sản phẩm & chơi mini game nhận quà trực tiếp. 
1- Khu vực Hành trình 30 năm phi thường
Không gian trưng bày các sản phẩm đã tạo nên tên tuổi 30 năm của ASUS:
- 2008: Eee PC 701- chiếc netbook đầu tiên trên thế giới. Mẫu “laptop mini” đã định nghĩa và tạo nên cơn sốt toàn cầu về netbook với 300,000 sản phẩm được tiêu thụ chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt
- 2012: Padfone với thiết kế táo bạo mở rộng màn hình nhỏ ra kích thuớc màn hình lớn hơn, kết hợp giữa điện thoại với màn hình và bàn phím
- Transformer: Lần đầu tiên, người dùng có thể sở hữu một chiếc laptop có thể biến đổi linh hoạt thành máy tính bảng.
- ASUS Lamborghini đánh dấu mốc lịch sử đầu tiên một chiếc laptop gaming được sản xuất dưới sự hợp tác với hãng xe thể thao cao cấp trứ danh Lamborghini
- ROG RAMPAGE IV GENE Bo mạch chủ gaming sử dụng chipset X79 đầu tiên trên thế giới, với kích thước mATX, sản phẩm được mệnh danh là “mATX King” khi được đưa ra thị trường
- 2016: ASUS GTX 980Ti phiên bản giới hạn đặc biệt kỷ niệm 20 năm ASUS, đây chiếc card đồ họa đầu tiên, sản phẩm thừa hưởng tinh hoa của công nghệ chế tạo card đồ họa đương thời.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 7

- ROG Zephyrus GX501 là sản phẩm đột phá cho kỷ nguyên laptop gaming siêu mỏng. Tại thời điểm ra mắt, ROG Zephyrus được xem là tượng đài chuẩn mực và khẳng định sự thành công của nền tảng Max- Q.
- ASUS U Series Bamboo là laptop dòng U phiên bản vỏ tre đặc biệt. Đây là nỗ lực của ASUS trong xu hướng phát triển bền vững và giảm thiểu các tác động lên môi trường
- 2018: ZenBook Pro UX580 chiếc laptop tích hợp touchpad thông minh ScreenPad đầu tiên trên laptop

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 8

2- Zen Gallery: Khai phóng nghệ thuật sáng tạo
Zen Gallery là một triển lãm thu nhỏ nơi kết hợp nghệ thuật & công nghệ với những sản phẩm nổi bật như ZenBook Pro Duo UX581, Zenbook Duo UX481, series ZenBook 13/14/15 mới.

 
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 9

Cùng chủ đề “Khai phóng nghệ thuật sáng tạo”, chuỗi workshop do 2 KOL trong ngành sáng tạo nội dung là Tùng Phạm (Photographer) và Mai Văn Châu Thịnh (Vlogger) thực hiện sẽ mang đến các chia sẻ về hành trình sáng tạo nội dung khi áp dụng các công nghệ mang tính tương lai trên những chiếc laptop 2 màn hình.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 10

3- Đấu trường ROG Championship: Khai phóng nhà vô địch
Đấu trường ROG Championship là sân khấu chứng kiến các trận thi tài căng thẳng, hồi hộp của 32 KOL và 2 caster nổi tiếng - Hoàng Viruss & Ba Rọi Béo, để tìm ra một nhà vô địch. Triển lãm cũng sẽ trưng bày toàn bộ hệ sinh thái ROG từ dòng TUF Series, Gaming Laptop, Gaming Phone, những sản phẩm nâng sức mạnh của game thủ lên một tầm cao mới.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 11
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 12
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 13
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 14
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 15
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 16
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 17
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 18

4- VivoBook: Khai phóng sắc màu cá tính
Là khu vực trưng bày toàn bộ series laptop ASUS VivoBook đầy sắc màu dành cho giới trẻ, đây còn là sân chơi cho cuộc thi tìm kiếm tài năng Stylist dành cho những bạn trẻ mong muốn thể hiện “chất” và “sắc màu cá tính” của mình thông qua thời trang kết hợp biểu diễn nghệ thuật ấn tượng ngay trên sân khấu của Asus Expo 2019.

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 19

5- Khai phóng khí chất doanh nhân
Đây là khu vực trình diễn các giải pháp dành cho start-up, doanh nghiệp, doanh nhân & giới văn trẻ hiện đại để tối ưu hiệu suất công việc & xây dựng phong cách chuyên nghiệp của mình với các dòng laptop chuyên biệt cho doanh nghiệp như ExpertBook B & P series, laptop 2 màn hình ZenBook Pro UX481…

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 20

Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 21
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 22
Khai mạc ASUS EXPO 2019: Siêu triển lãm công nghệ kỷ niệm ASUS 30 năm ảnh 23
Cùng chủ đề, các talkshow chia sẻ hành trình khởi nghiệp & tạo dựng phong cách bản thân của 2 start-up trẻ: Emmi Hoàng (CEO của Happy Skin, start-up trong lĩnh vực làm đẹp) & Kathy Thảo Trần (CEO trẻ với ứng dụng Ohana, start-up trong lĩnh vực công nghệ thông tin kết nối người thuê trọ & chủ nhà trọ).
Những con số ấn tượng của ASUS Expo 2019
• 30 năm: Được thành lập vào năm 1989, ASUS đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bo mạch chủ với việc tạo ra bo mạch chủ đầu tiên của mình, thiết lập một con đường để trở thành nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất thế giới và phát triển rộng trên nhiều lĩnh vực như robot Zenbo, ZenFone, ZenBook và đa dạng các thiết bị, linh kiện IT khác cùng các sản phẩm về AR, VR & IoT. Trong suốt hành trình 30 năm này, ASUS đam mê công nghệ và thúc đẩy bởi sự đổi mới. Dám mơ ước, dám hành động, ASUS luôn nỗ lực để tạo ra một cuộc sống kỹ thuật số đầy niềm vui và tiện ích cho tất cả mọi người.
• 200 sản phẩm ASUS được trưng bày: bao gồm các huyền thoại công nghệ từ hành trình 30 năm ASUS và loạt siêu phẩm mới chưa từng xuất hiện tại thị trường trong nước cũng như khu vực cũng lần đầu tiên được trình diễn như ASUS Prime Utopia, ASUS Prime X299 Edition 30, laptop của tương lai ZenBook Pro Duo UX581, linh kiện, Desktop PC, All-in-One …
• 30,000 người đăng ký online: Chỉ trong vòng 1 tháng từ ngày mở cổng đăng ký online tại https://asus-expo.com, đã ghi nhận được con số ấn tượng của hơn 30,000 lượt đăng ký tham dự triển lãm.
• 1 tỷ đồng: hàng ngàn quà tặng và rất nhiều giải thưởng lớn hấp dẫn dành cho khách tham quan triển lãm với tổng trị giá hơn 1 TỶ ĐỒNG. Ngoài những phần quà thú vị khi tham quan, tương tác với các quầy booth tại sự kiện, ASUS EXPO 2019 sẽ có những khung giờ vàng may mắn vào mỗi ngày trong sự kiện với những giải thưởng đặc biệt như: ZenBook Pro Duo UX581, ZenBook Edition 30 UX334, 3, ROG Phone II, Phụ kiện từ ASUS & ROG Phone như router ASUS, tai nghe ROG, các vật phẩm phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm…

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục