Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào?

Chia sẻ
Lời giới thiệu “Định hình chuẩn điện ảnh” khi vivo ra mắt X80 series thể hiện sự tự tin vào sản phẩm mới và quả thực đây không phải lời nói quá.
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 1
Khi ra mắt X80 series, vivo đã không hề giấu diếm tham vọng vượt ngoài một thiết bị quay chụp thông thường. vivo X80 series được trang bị sức mạnh, phần cứng và phần mềm đủ sức làm những điều lớn lao hơn. Điển hình như cảm biến chính 50MP có cảm biến GNV Ultra-Sensing với tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, camera gimbal 12MP nhằm duy trì ổn định hình ảnh, chip xử lý hình ảnh chuyên dụng V1+, quay video tỷ lệ 21:9 chuẩn điện ảnh, lớp kính phủ lớp Zeiss T* và video ở 24fps. Bên cạnh đó máy còn có một loạt các chế độ ZEISS Cinematic Video Bokeh (quay phim) và ZEISS Cinematic Style Bokeh (quay phim chân dung) - công nghệ độc quyền của ZEISS giúp mô phỏng ống kính máy chuyên nghiệp với hiệu ứng xử lý hình ảnh, màu sắc, làm mờ nền, đốm sáng như trong ống kính phim điện ảnh.
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 2
Với những trang bị đầy đủ như vậy, X80 series tự tin có thể sản xuất phim và điều này đã trở thành hiện thực. Phim ngắn "Biến mất ở Thư Viên" chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Nguyễn Ngọc Tư, được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh quay bởi vivo X80 Pro. Không phải ngẫu nhiên X80 Pro được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh lựa chọn. Vị đạo diễn cho biết, có nhiều tính năng trên Vivo X80 Pro khiến ông ấn tượng. Đầu tiên là chức năng "nhà làm phim chuyên nghiệp" giúp điều chỉnh các thông số của máy theo ý muốn. Khả năng quay ban đêm trong điều kiện thiếu sáng, chức năng chống rung lắc cũng được ông đánh giá hữu dụng cho người mới bắt đầu làm phim. "Quay phim bằng di động hay làm phim chuyển thể là những điều mới mẻ với tôi. Với tất cả những thử thách đó, tôi rất là hào hứng tham gia vào dự án này, như một sự tái khám phá lại những gì mình đã làm… máy móc thiết bị đơn thuần là công cụ, người đạo diễn giỏi sẽ có cách để kể câu chuyện hay nếu đủ khả năng".
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 3
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 4
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 5
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 6
Khả năng quay phim của vivo X80 series ấn tượng thế nào? ảnh 7
Diễn viên Lan Phương sau khi xem xong phim cũng rất ngạc nhiên khi biết phim được quay bằng điện thoại, bởi quá “ưng nước màu của phim”. Đạo diễn Vũ Hồng Thắng đánh giá cao khả năng quay chụp ban đêm của vivo X80 series với những nhận xét như “ấn tượng”, “bất ngờ” và “tốt vượt ngoài sức kỳ vọng”.
Những phản hồi tích cực về vivo X80 Pro cùng phim “Biến mất ở Thư Viên” là bảo chứng cho chất lượng chuẩn điện ảnh của vivo X80 series. Với những ai sở hữu chiếc máy này, có thể tự tin quay lại những khoảnh khắc trong cuộc sống dưới góc nhìn điện ảnh nhất và một chất lượng cao nhất.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục