Kevin Feige muốn làm phim Shang-Chi từ 20 năm trước

Chia sẻ
Động thái khích lệ tinh thần cực mạnh của chủ tịch Marvel Studios tới dự án màn ảnh rộng sắp tới.
 
Vào 3/9 sắp tới, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings sẽ chính thức công chiếu và một lần nữa đưa Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào những lãnh thổ mới họ chưa từng khai phá. Bom tấn giả tưởng võ thuật với dàn diễn viên chủ yếu là người châu Á bên cạnh một anh hùng không đi kèm nhiều giá trị tên tuổi có thể là một đề xuất mạo hiểm, nhưng khi được Marvel Studios chuyển thể, không thể nói trước bất cứ điều gì.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, chủ tịch Kevin Feige còn khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ rằng Shang-Chi đã nằm trong danh sách việc cần làm của mình hai thập kỷ qua, thậm chí rất xa trước khi MCU ra đời.
/ "It's a great story of a young man that realizes his father is essentially one of the world's greatest supervillains and one of the world's greatest criminals. How do you process that? And how do you deal with that as a child? How do you evolve beyond that?"
Kevin Feige muốn làm phim Shang-Chi từ 20 năm trước ảnh 1
/ Đó là một câu chuyện tuyệt vời về một người đàn ông trẻ nhận ra cha mình về cơ bản là một trong những siêu phản diện cũng như tội phạm vĩ đại nhất thế giới. Vậy bạn sẽ đương đầu với điều này ra sao? Đặc biệt hơn là đối phó với điều đó khi còn nhỏ? Làm thế nào để bạn tiếp tục sau tất cả những thứ đó ? /
- Feige chia sẻ với Rotten Tomatoes.
Chủ tịch còn nhấn mạnh về lựa chọn đạo diễn Destin Daniel Cretton là quyết định hoàn hảo cho dự án, với nền tảng từ những câu chuyện khai thác sâu thẳm tuyến nhân vật hay chính xác là các bộ phim thường yêu cầu kinh phí nhỏ hơn nhiều so với bom tấn tiêu chuẩn của Marvel.
Kevin Feige muốn làm phim Shang-Chi từ 20 năm trước ảnh 2
Không rõ đây có là một động thái lên dây cót tinh thần cho người hâm mộ MCU đổ ra rạp hay không vì có lẽ để nghĩ về Shang-Chi cách đây 20 năm, thời đại vàng của Spider-Man hay Superman thì thật sự là hơi độc đáo.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục