Kênh Youtube của Khá Bảnh bị xoá không còn dấu vết

Chia sẻ
 

Sau khi bị tắt chức năng kiếm tiền, kênh Youtube 2 triệu lượt theo dõi của Khá Bảnh đã chính thức ‘bay màu’

Kênh Youtube của Khá Bảnh bị xoá không còn dấu vết ảnh 1
Địa chỉ kênh của Khá Bảnh bây giờ chỉ là một màu trắng xoá.
Vào ngày hôm qua (2/4), sau khi Ngô Bá Khá, tức Khá Bảnh bị bắt giữ, Youtube đã tắt luôn chức năng kiếm tiền trên kênh cá nhân có 2 triệu lượt theo dõi của Khá Bảnh. Được biết, số tiền Khá kiếm được từ Youtube vào khoảng 450 triệu/tháng, chưa kể các hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, ngay sáng nay, kênh YouTube này đã bị khóa/xóa bỏ, không còn danh tính trên mạng lưới video này.
Kênh Youtube của Khá Bảnh bị xoá không còn dấu vết ảnh 2
Một clip đốt xe được đăng gần đây trên kênh này.
Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đã gửi yêu cầu tới Google phụ trách YouTube để khoá tài khoản kênh của Khá Bảnh, với lý do nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến việc giáo dục tầng lớp thanh thiếu niên, gây bức xúc trong dư luận. YouTube được để nghị không cho phép kênh này hoạt động tiếp, chấm dứt hợp tác kinh doanh quảng cáo.
Kênh Youtube của Khá Bảnh bị xoá không còn dấu vết ảnh 3
Những video như thế này vẫn còn được lan truyền trên Youtube.
Việc kênh Youtube của Khá Bảnh bị bay màu là động thái đáng hoan nghênh, tuy nhiên, vô số video liên quan đến hành vi và lời nói ngang ngược của Khá và nhiều giang hồ Youtube khác vẫn tồn tại trên nền tảng dưới dạng video "reup" hoặc tổng hợp. Youtube vẫn là môi trường khó kiểm soát, chưa bao giờ đem đến sự an tâm cho người dùng.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục