KEF LS50 Wireless II chính thức hỗ trợ Amazon Music HD

Chia sẻ
Loa không dây LS50 Wireless II của thương hiệu KEF chính thức hỗ trợ thêm các tệp nhạc hi-res từ dịch vụ phát nhạc trực tuyến Amazon Music HD.

KEF LS50 Wireless II chính thức hỗ trợ Amazon Music HD ảnh 1

Với việc chính thức hỗ trợ các tệp nhạc Hi-Res của Amazon Music giờ đây những người sở hữu KEF LS50 Wireless II có thể thoải mái thưởng thức các bản nhạc được gắn nhãn HD hoặc Ultra HD.

KEF LS50 Wireless II được đánh giá là hệ thống loa không dây có chất lượng âm thanh chi tiết và đầy sắc thái, âm hình tuyệt vời, âm bass uy lực bên trong một thiết kế thùng loa nhỏ gọn. Tất cả nhờ công nghệ siêu vật liệu hấp thụ - Metamaterial Absorption Technology ( MAT ) của KEF cùng các driver đồng trục Uni-Q thế hệ 12.

KEF LS50 Wireless II chính thức hỗ trợ Amazon Music HD ảnh 2

Về dịch vụ Amazon Music, người dùng có thể truy cập hơn 70 triệu bản nhạc chất lượng Lossless ở định dạng HD (16-bit / 44.1kHz) và Ultra HD (24-bit / 192kHz ). Để cạnh tranh với Apple Music, hiện Amazon vừa đưa ra chính sách mới qua đó khách hàng có thể truy cập các nội dung Hi-Res của mình với gói Amazon Music Unlimited với mức giá chỉ 7,99 bảng cho thành viên Prime và 9,99 bảng nếu là người dùng bình thường mỗi tháng. 

KEF LS50 Wireless II chính thức hỗ trợ Amazon Music HD ảnh 3

Thương hiệu KEF được phân phối bởi DPN - https://dpn.com.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục