KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn

Chia sẻ
Subwoofer KEF KC62 có kích thước rất nhỏ gọn nhưng nhờ trang bị công nghệ woofer đôi dùng chung nam châm nên có được công suất ấn tượng lên đến 1kW! Đây cũng được xem là đối tác ăn ý với dòng KEF LS50 Meta và loa không dây LS50 Wireless II.
KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 1
Sau thiết kế tấm tiêu âm META, các kỹ sư của KEF tiếp tục tạo được tiếng vang trong ngành audio khi phát triển công nghệ đặc biệt giúp tạo nên một mẫu loa siêu trầm có công suất lớn nhưng kích thước chỉ bằng 1/3 so với đối thủ.

KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 2
Sử dụng công nghệ Uni-Core, KEF KC62 có thể xem là loa siêu trầm nhỏ gọn nhất hiện nay có khả năng cung cấp công suất lến đến 1.000W RMS. Với kích thước vỏn vẹn chỉ 25cm3, trọng lượng 13kg, KEF KC62 có thiết kế mềm mại, hiện đại, tái tạo được dải âm siêu trầm vô cùng uy lực và đồng thời kiểm soát rất ổn định với độ động cao.
KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 3
Công nghệ Uni-Core cho phép ghép đôi driver woofer với chỉ một hệ lực từ nam châm duy nhất
Uni-Core mang lại hiệu suất chưa từng có thông qua sự kết hợp của cấu hình triệt tiêu lực và hệ thống từ đơn đột phá. Cụ thể hơn, Uni-Core chính là một cặp loa woofer đối xứng với 2 cuộn voice coil được bố trí đồng tâm (một cuộn lớn, một cuộn nhỏ lồng vào nhau) và dùng chung một hệ thống nam châm duy nhất.
KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 4
Để đạt được âm trầm sâu, chính xác, tốc độ đáp ứng cao, KEF KC62 còn trang bị hai công nghệ bổ sung. Một là P-Flex Surround, còn được gọi là Origami Surround, đây là một trong những kiểu gân viền loa tiên tiến nhất hiện nay, được gấp khúc theo mô phỏng nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản để đảm bảo hành trình màng di chuyển dài, ổn định nhưng đồng thời chống lại áp suất không khí bên trong thùng loa mà không làm tăng thêm khối lượng quá lớn.
KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 5
Công nghệ cải tiến thứ hai là Smart Distortion Control Technology (Công nghệ Kiểm soát Biến dạng Thông minh) giúp khắc phục ngay cả những bất thường ở tín hiệu nhất thời nhỏ nhất. Bằng cách đo dòng điện trong cuộn voice coil, phát hiện và sau đó sửa mọi biến dạng phi tuyến tính, Smart Distortion Control mang lại âm trầm chính xác, hạn chế nhiễu méo tiếng.
Khả năng trình diễn của KC62 còn được nâng cao hơn nữa nhờ trang bị vi xử lý DSP với những thuật toán được chính KEF phát triển. Các thuật toán này bao gồm iBX (Intelligent Bass Extension) và SmartLimiter để tối ưu nhất khả năng mở rộng dải trầm nhưng luôn được giữ trong mức độ an toàn, tránh hỏng hóc. Các củ loa đôi được điều khiển bởi bộ amply Class D có công suất 1000W (2 x 500W).

KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 6
KEF KC62 được thiết kế cực kỳ linh hoạt và tương thích với bộ chuyển đổi KW1 để trở thành một loa subwoofer không dây, tương thích các mẫu loa KEF LS50 Meta và nhất là LS50 Wireless II. Tính năng Room Placement Equalization (Cân bằng vị trí phòng) với 5 set-up cho phép người dùng tối ưu vị trí lắp đặt loa subwoofer này để đạt hiệu quả trình diễn tốt nhất.

KEF KC62 - Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn ảnh 7
Subwoofer KEF KC62 được chế tác từ nhôm định hình, tạo ra một thùng loa được vát cong kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, sức mạnh và vẻ đẹp. Loa có mức bán lẻ à 1.500 USD.

Phương Quỳnh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục