Keanu Reeves tử chiến Chân Tử Đan trong trailer đầu tiên của John Wick: Chapter 4

Chia sẻ
 
Huyền thoại võ thuật vs. sát thủ lịch lãm nhất thế giới điện ảnh.
Khi điểm tên những nhượng quyền kinh điển và được đánh giá cao nhất ở Hollywood trong thời điểm hiện đại, không có cuộc thảo luận nào sẽ là hoàn chỉnh nếu quên nhắc đến John Wick. Bắt đầu với xuất thân khiêm tốn là một dự án hành động kinh phí thấp do Keanu Reeves đóng vai chính nhưng giờ đây thương hiệu Baba Yaga đã trở thành chuỗi bom tấn ăn khách hàng đầu thế giới, được thiết lập để lăn bánh trong ít nhất năm phần phim chiếu rạp, chưa kể đến series tiền truyện The Continental và spinoff (ngoại truyện) về Ballerina. 

Sau một số trì hoãn sản xuất liên quan đến COVID-19, John Wick: Chapter 4 cuối cùng cũng đã được ấn định để phát hành vào năm sau và không có gì ngạc nhiên khi bộ phim được quảng bá tại San Diego Comic-Con mới đây.

John Wick: Chapter 4 Trailer: Once Again, We're Thinking He's Back

Lần cuối cùng máy quay rời đi, John Wick đã bị các đồng minh thân cận của mình là Winston phản bội và có vẻ bối cảnh phim sẽ tiếp tục với tuyến truyện đó khi mà sát thủ được thấy đang ẩn náu ở dưới căn cứ của Bowery King, trui rèn nắm đấm cho cuộc thanh trừng sắp tới với không chỉ đồng nghiệp cũ mà còn là toàn bộ High Table. Tất nhiên với mục đích không tưởng như vậy, ông kẹ Baba Yaga sẽ đúng nghĩa phải đối chọi lại với toàn bộ thế giới ngầm, cùng một trong số đó chính là chướng ngại gọi tên Chân Tử Đan. Huyền thoại võ thuật được thấy đang giao lưu cùng John Wick với các màn bắn súng - cận chiến, tuy nhiên không thể bỏ ngỏ khả năng họ sẽ làm hòa hợp tác đến khi bộ phim khép lại.

John Wick 4 Trailer: Keanu Reeves Goes To War With The High Table | My TV Online

Theo lịch trình, John Wick: Chapter 4 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2023 và hiện tại như những gì đoạn giới thiệu trình bày, cái chất chết người lịch lãm biểu tượng vẫn sẽ được giữ gìn nguyên vẹn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục