Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho dàn diễn viên đóng thế John Wick 4

Chia sẻ
 
Những chiếc Rolex Submariner trị giá khoảng 10.000 USD là món quà của Keanu Reeves.
Keanu Reeves là một diễn viên hành động đỉnh cao trong nhiều thập kỷ trở lại đây, và bên cạnh tài năng diễn xuất, ngôi sao Matrix còn gần như không thể có anti-fan với tấm lòng nhân hậu cũng như lối sống chuẩn mực của mình.
Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho dàn diễn viên đóng thế John Wick 4 ảnh 1
Nam diễn viên đã nhiều lần quyên góp cho các quỹ từ thiện hay không ngần ngại giảm lương cũng chỉ để ekip làm phim được trả công nhiều hơn.
Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho dàn diễn viên đóng thế John Wick 4 ảnh 2
Và mới đây, giữa quá trình mà John Wick 4 được cho là đang sản xuất, người hâm mộ đã vô tình bắt gặp Keanu Reeves ăn tối cùng các diễn viên đóng thế cho mình trong một nhà hàng ở Paris. Đặc biệt hơn cả, tài tử 57 tuổi đã tặng chiếc đồng hồ Rolex Submariner trị giá khoảng 10.000 USD cho toàn bộ những người bạn đã đồng hành cùng mình xuyên suốt quá trình quay phim.
Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho dàn diễn viên đóng thế John Wick 4 ảnh 3
Những chiếc đồng hồ sau đó đã được chia sẻ trên Instagram bởi Bruce Lee Concepcion và Jeremy Marinas. Ta được thấy một bản khắc tùy chỉnh với tên của mỗi diễn viên đóng thế, có nội dung: “John Wick Five, Thank You. Keanu. JW4 2021.”
Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho dàn diễn viên đóng thế John Wick 4 ảnh 4
Bộ phim được cho là đang quay xoay tua Nhật Bản, Paris và Berlin. Đây sẽ là dự án đầu tiên trong nhượng quyền thương mại không do người sáng tạo ra nó, Derek Kolstad chắp bút.
John Wick: Chapter 4 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 5 năm 2021.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục