Keanu Reeves đang quay John Wick 4 ở ba quốc gia

Chia sẻ
 
Nhật Bản, Đức cùng Pháp là ba quốc gia mà máy quay John Wick sẽ đặt chân tới ở Chapter 4.
Lionsgate thông qua CinemaCon đã tiết lộ rằng Keanu Reeves hiện đang quay John Wick: Chapter 4 ở ba quốc gia khác nhau. Cùng với Reeves, phần thứ tư trong loạt phim hành động ăn khách sẽ chứng kiến sự trở lại của Laurence Fishburne trong vai trò The Bowery King, Lance Reddick cùng Charon, nhân viên hướng dẫn khách sạn New York Continental và tất nhiên là Winston của Ian McShane. Dự án cũng nhận được cực kỳ nhiều sự bổ sung chất lượng cho dàn cast bao gồm Chân Tử Đan, Shamier Anderson, Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada, Scott Adkins và Clancy Brown.
Keanu Reeves đang quay John Wick 4 ở ba quốc gia ảnh 1
Ban đầu dự kiến ra mắt vào năm 2021, John Wick: Chapter 4 đã bị trì hoãn sang năm sau do đại dịch COVID-19 và lịch trình Reeves đối với The Matrix: Resurrections, mặc dù bộ phim của Warner Bros. đã kết thúc vào tháng 11 kèm một đoạn giới thiệu đã được chiếu tại CinemaCon.
Keanu Reeves đang quay John Wick 4 ở ba quốc gia ảnh 2
Trong khi ba phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại chủ yếu lấy bối cảnh xung quanh khu vực thành phố New York, Baba Yaga cũng rất chịu khó du lịch thế giới với lần lượt Rome và Maroc cho hai hậu truyện gần nhất. Nhật Bản, Đức cùng Pháp là ba quốc gia mà máy quay sẽ đặt chân tới ở Chapter 4 và nó được dự đoán sẽ là plot truyện giới thiệu tuyến nhân vật mới như Sanada ở quốc gia mặt trời mọc.
Keanu Reeves đang quay John Wick 4 ở ba quốc gia ảnh 3
Lãnh thổ mở rộng đồng nghĩa với một bom tấn với quy mô lớn hơn, và John Wick 4 sẽ chính thức on air vào 27/5/2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục