“Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys” công bố trailer mới

Chia sẻ
Paramount đã mang tới cho khán giả một cái nhìn rõ hơn về Terminator: Genisys được cho là phần mở đầu của loạt phim mới 3 phần về Kẻ Hủy Diệt. 
“Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys” công bố trailer mới ảnh 1

 

Đoạn trailer đầu tiên công bố trước đây đã cho khán giả nhất là những fan hâm mộ Terminator thấy được một câu chuyện kể lại theo đúng nghĩa đen. John Connor - người cầm đầu quân kháng chiến - gửi Kyle Reese trở lại quá khứ để bảo vệ mẹ minh trước sự truy sát của người máy hủy diệt. Tuy nhiên, trong đoạn clip 2 phút 46 giây mới được hãng Paramount công bố đã hé lộ thêm khi John Connor (do Jason Clarke) sẽ là một trong những nhân vật phản diện ở phiên bản này. Thậm chí còn là mối nguy hiểm nhất đối với Sarah trong Terminator: Genisys. 
Bạn có thể nghĩ rằng trailer này tiết lộ quá nhiều nhưng không có nghĩa "Terminator: Genisys" sẽ hết bất ngờ bởi đây chỉ mới là sự mở màn cho một chương mới của "Kẻ hủy diệt" (dự kiến sẽ có thêm hai phần tiếp theo). Liệu những tình tiết mới lạ trong trailer mới, cũng như sự trở lại của Arnold Schwarzenegger (67 tuổi) có giúp "Kẻ hủy diệt" sống lại ? Tất cả sẽ chỉ được giải đáp khi "Terminator: Genisys" ra rạp vào ngày 1/7.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục