Kaspersky Lab ra mắt phiên bản Anti-Ransomware Tool cho doanh nghiệp

Chia sẻ
Ngày 6/7/2017, Kaspersky ra mắt phiên bản Anti-Ransomware Tool for Business, công cụ chống ransomware miễn phí dành cho các doanh nghiệp.

Kaspersky

63% lượng ransomware hiện nay là mã độc WannaCry.

Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business tương thích với các sản phẩm bảo mật của bên thứ ba, dễ cài đặt và không đòi hỏi người dùng doanh nghiệp phải có kiến thức sâu về kỹ thuật. Các công ty hiện không sử dụng các giải pháp của Kaspersky Lab có thể thử công nghệ chống ransomware mới mà không tốn chi phí tài chính. Công cụ này bao gồm thành phần System Watcher của Kaspersky Lab, phát hiện các hoạt động ransomware đáng ngờ, tạo ra một bản sao lưu tạm thời các tệp tin bị tấn công, và cuộn lại các thay đổi độc hại, để hệ thống không bị ảnh hưởng. Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business còn tận dụng được Kaspersky Security Network, cho phép phân phối tình hình an ninh của Kaspersky Lab chỉ trong vài giây và duy trì mức độ bảo vệ cao.

Các vụ tấn công của WannaCry và ExPert gần đây đã chứng minh cho nhiều doanh nghiệp thấy ảnh hưởng của việc các tập tin của họ bị bắt cóc đòi tiền chuộc do tội phạm mạng. Vào tháng 5 vừa qua, 200.000 hệ thống đã bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của WannaCry tại 150 quốc gia, làm trì trệ hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tiêu tốn rất nhiều chi phí để giải quyết cũng như vận hành lại. Nhận thức về mức độ nghiêm trọng của ransomware đang gia tăng, và để chống lại bối cảnh này, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang tìm cách tối đa hóa sự bảo vệ của họ với các nguồn lực tối thiểu. Xu hướng này đã được đưa ra từ thực tế là 100.000 doanh nghiệp đã tải về Kaspersky Anti-Ransomware Tool trong 12 tháng qua.

Các tổ chức đang tìm kiếm để xây dựng hệ thống bảo vệ được cung cấp từ Kaspersky Anti- Ransomware Tool có thể khám phá các giải pháp bảo mật toàn diện của Kaspersky Lab dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô tại đường link: kaspersky.com/small-to-medium-business-security

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục