Kaspersky Lab mở rộng chương trình Bug Bounty với phần thưởng 100.000 USD

Chia sẻ
Kaspersky Lab sẽ mở rộng chương trình Bug Bounty với phần thưởng 100.000 USD cho việc tìm ra lỗ hổng trong các sản phẩm của công ty.

Kaspersky Lab mở rộng chương trình Bug Bounty với phần thưởng 100.000 USD ảnh 1

Trong khuôn khổ Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu của mình, Kaspersky Lab đang mở rộng chương trình Bug Bounty đã rất thành công bao gồm tăng phần thưởng lên đến 100.000 USD cho việc tìm ra và công bố các lỗ hổng nghiêm trọng trong một số sản phẩm hàng đầu của công ty. Cơ hội để có được giải thưởng này dành cho tất cả các thành viên của nền tảng HackerOne nổi tiếng, đối tác của Kaspersky Lab cho sáng kiến Bug Bounty. Đây là khoản tăng gấp 20 lần đối với các phần thưởng hiện có và là bằng chứng về cam kết của công ty nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và bảo vệ khách hàng.

Phần thưởng hàng đầu dành cho việc phát hiện các lỗi cho phép thực thi mã từ xa thông qua kênh cập nhật cơ sở dữ liệu sản phẩm với sự xuất hiện của mã độc xâm nhập âm thầm từ người dùng trong quá trình đặc quyền cao của sản phẩm và có thể tồn tại khi khởi động lại hệ thống. Các lỗ hổng giúp thực thi mã khác từ xa sẽ được trao tặng các khoản tiền từ 5.000 đến 20.000 đô la (tùy thuộc vào mức độ phức tạp của một lỗ hổng nhất định). Các lỗi giúp leo thang đặc quyền hoặc dẫn đến việc tiết lộ dữ liệu nhạy cảm cũng sẽ được nhận khoản thưởng Bounty.

Phần thưởng dành cho việc phát hiện các lỗ hổng chưa được phát hiện trước đây trong các sản phẩm: Kaspersky Internet Security 2019 (phiên bản mới nhất) và Kaspersky Endpoint Security 11 (phiên bản beta mới nhất), chạy trên máy tính để bàn Windows phiên bản 8.1 trở lên, được cập nhật phiên bản mới nhất.

Bắt đầu vào năm 2016, chương trình Bug Bounty của công ty khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập bổ sung cho công việc của chính công ty trong việc phát hiện và giảm thiểu khả năng bị xâm nhập. Chương trình đã có hơn 70 báo cáo lỗi liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Kaspersky Lab đang được giải quyết, từ đó giúp sản phẩm và dịch vụ an toàn hơn.

Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu của công ty, công bố vào ngày 23 tháng 10 năm 2017, được thiết kế để thu hút cộng đồng an ninh thông tin và các bên liên quan khác trong việc xác nhận và xác minh các sản phẩm của Kaspersky Lab, các quy trình nội bộ và hoạt động kinh doanh cũng như giới thiệu các cơ chế trách nhiệm bổ sung mà theo đó công ty có thể chứng minh thêm rằng, họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề an ninh nào một cách nhanh chóng và triệt để.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục