Kaspersky Lab lọt danh mục Champion của Canalys Leadership Matrix

Chia sẻ
Kaspersky Lab đã chính thức ghi tên mình vào danh mục Champions của Canalys Leadership Matrix châu Á - Thái Bình Dương Q1/2018. 

Kaspersky Lab lọt danh mục Champion của Canalys Leadership Matrix ảnh 1
Với cương vị này, Kaspersky Lab đã đạt được điểm số cao nhất từ các đối tác thuộc 10 lĩnh vực quản lý kênh khác nhau khi điểm số luôn tăng đáng kể trong 12 tháng vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên Kaspersky Lab nhận được đánh giá cao nhất từ Canalys - tập đoàn phân tích thị trường công nghệ toàn cầu hàng đầu với tập trung chủ yếu vào phân tích kênh, các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sale, marketing và phân phối sản phẩm công nghệ. 

Leadership Matrix công nhận giá trị của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu khi họ thể hiện được những cải tiến đáng kể trong việc mang lại sự gắn bó lâu dài với các đối tác. Kaspersky Lab là một trong 11 nhà cung cấp công nghệ trong danh mục Champion.

Hơn 1.800 phản hồi từ đối tác kênh đã được Canalys thu thập trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong khoảng thời gian từ tháng 2/2017 đến tháng 2/2018 để so sánh các nhà cung cấp về quản lý kênh. Tổng cộng 27 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong khu vực đã được đánh giá trong Canalys Leadership Matrix trong giai đoạn này.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục