Kaspersky Lab bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho khu vực Đông Nam Á

Chia sẻ
Kaspersky Lab - công ty an ninh mạng toàn cầu với thâm niên hơn 20 năm vừa bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho khu vực Đông Nam Á.

Kaspersky Lab bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho khu vực Đông Nam Á ảnh 1
Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông Yeo chính thức gia nhập công ty vào ngày 21 tháng 2 năm 2018. 

Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo kinh doanh của khu vực Đông Nam Á, ông sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục triển khai chiến lược kinh doanh của công ty đối với thị trường SMB và doanh nghiệp lớn của khu vực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của Kaspersky Lab trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sáu quốc gia Đông Nam Á. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephan Neumeier, giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Kaspersky Lab bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho khu vực Đông Nam Á ảnh 2
Ông Yeo là nhân viên kinh doanh kì cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ở khu vực Đông Nam Á và thị trường APAC. Trong suốt 25 năm sự nghiệp, ông đã đưa sự lãnh đạo của mình vào các vai trò khác nhau như lên kế hoạch chiến lược, mở rộng kinh doanh, bán hàng và phát triển kênh, bán hàng trực tiếp và các vị trí kỹ thuật tại Singapore và khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Yeo là Giám đốc bán hàng của Hewlett Packard Enterprise Singapore. Yeo cũng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Manchester và bằng Kỹ thuật Điện tử của Đại học Singapore. 

Ông Stephan Neumeier, giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC cho biết: “Năm 2017, Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng 12% trên năm, phù hợp với kết quả tăng trưởng khu vực APAC là 11%. Năm nay, chúng tôi đang tìm kiếm sự vượt trội hơn nữa và tôi tin tưởng rằng với Yeo ở vị trí lãnh đạo, chúng tôi sẽ có thể đạt được mức tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn ở khu vực Đông Nam Á, một khu vực rất quan trọng ở Châu Á Thái Bình Dương.”

Công nghệ của Kaspersky Lab đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị nhất.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục