K+ phát sóng 200 phim trong năm 2015

Chia sẻ
Theo đó từ 16/12/2014, thông qua ký kết hợp tác với hai nhà nội dung hàng đầu châu Âu là RTL và Mỹ là CBS, năm 2015 kênh K+ sẽ phát sóng hơn 200 phim điện ảnh.

K+ phát sóng 200 phim trong năm 2015 ảnh 1

Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil - phó tổng giám đốc truyền hình K+ 

Sáng ngày 11/12 tại TP.HCM, truyền hình số vệ tinh K+ đã tổ chức họp báo công bố việc hợp tác với hai nhà cung cấp nội dung hàng đầu châu Âu (RTL) và Mỹ (CBS). Với sự hợp tác này, bốn bộ phim truyền hình Bí mật dưới mái vòm (Under The Dome), Sóng gió chính trường (House of Card), Bọ Cạp (Scorpion) và Ám ảnh ngoài không gian (Extant) sẽ là những bộ phim truyền hình sẽ lên sóng K+ từ ngày 16/12 tới. Về phía K+ cũng bổ nhiệm một tổng giám đốc mới người Việt là ông Lê Chí Công, vị phó tổng giám đốc là ông Jacques-Aymar de Roquefeuil.

Năm 2015, K+NS và K+PC sẽ được định vị nội dung mới hướng tới đối tượng khán giả nữ, K+NS sẽ phát sóng những nội dung giải trí đa dạng như phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh, các trương trình phong cách sống, còn K+PC sẽ khác biệt bởi cách phát sóng các chương trình, ưu tiên dành cho những tín đồ nghệ thuật thứ bảy với việc phát sóng liền mạch các bộ phim truyền hình mà khán giải có thể dành cả ngày và đêm để theo dõi một bộ phim trong một tuần hay chỉ trong một vài ngày. 

Để khuyến khích phát triển các thuê bao mới, từ ngày 10 đến hết 31/12/2014, K+ có chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giá 250.000 đồng/bộ thiết bị SD, và 1.300.000 đồng cho bộ thiết bị HD khi đăng ký mới gói PremiumHD.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục