Justice League suýt bị hủy vì Warner Bros. hắt hủi Green Lantern

Chia sẻ
 
Phốt mới của Warner Bros. lại liên quan đến Snyder Cut.
Sau Justice League Snyder Cut, cộng hưởng với những bê bối Amber Heard, Joss Whedon trước đó, Warner Bros vô tình trở thành những kẻ đáng ghét trong mắt công chúng. Zack Snyder còn hào hứng chia sẻ trên các cuộc phỏng vấn về những chèn ép mà hãng phim đã thực hiện xuyên suốt thời gian mình ở đây, điều càng khiến người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ.
Justice League suýt bị hủy vì Warner Bros. hắt hủi Green Lantern ảnh 1
Warner Bros. để lộ một fact về việc họ ghét Batman v Superman: Dawn of Justice khi biên kịch Chris Terrio tuyên bố rằng studio đã phá hoại bộ phim, thậm chí còn gây áp lực lên đạo diễn để làm cho Justice League trở nên nhẹ nhàng, hài hước hơn.Snyder đã tiết lộ rằng những bất đồng liên tục xảy ra thông qua việc chỉnh sửa và shooting lại bộ phim kéo dài 4 tiếng của mình, và đỉnh điểm mới đây đã được tiết lộ là việc thêm thắt Wayne T. Carr (Green Lantern) vào dự án.
Justice League suýt bị hủy vì Warner Bros. hắt hủi Green Lantern ảnh 2
Nam diễn viên đã thực hiện cảnh quay trên màn hình xanh trước khi các nhà điều hành hắt hủi sự xuất hiện của John Stewart, thay vào đó, Harry Lennix (Martian Manhunter) đã được chọn đảm nhận vị trí của đèn lồng xanh. Tuy không xuất hiện, nhưng có thể thấy tình yêu của Snyder dành cho nhân vật khi bức ảnh tạo hình được ông chia sẻ gần đây lập tức gây bão truyền thông và làm hình ảnh của WB ngày một xấu xí.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục