Jurassic World: Dominion gây bão phòng vé dù bị giới phê bình chê tả tơi

Chia sẻ
Hoàn toàn thê thảm trong các bài review nhưng đây từ lâu không còn là chuyện lạ với thế giới kỷ Jura.
Bộ phim Jurassic World mới nhất đã thu về 18 triệu USD trong các suất chiếu sớm vào thứ 5 và Dominion dự kiến sẽ kiếm được một khoản tiền đáng kể vào cuối tuần này với 125 triệu USD doanh thu dự kiến. Sự thống trị phòng vé của Top Gun: Maverick có thể làm giảm đà phát triển của Dominion, đặc biệt là khi tác phẩm đang rơi vào vòng xoáy lao đao với rất nhiều bài đánh giá tả tơi. Trên Rotten Tomatoes, hậu truyện chỉ ghi nhận 31 điểm cà chua từ giới phê bình, thấp hơn cả Jurassic World (71%) và Jurassic World: Fallen Kingdom (47%).

Mặc dù tiềm năng chuyên môn hạn chế, tuy nhiên các bộ phim Thế giới kỷ Jura luôn là một hiện tượng của phong vé khi dự án Jurassic World đầu tiên đã thu về 1,6 tỷ USD trên toàn cầu. Phần tiếp theo, Jurassic World: Fallen Kingdom, mở màn ba năm sau với 150 triệu USD và kết thúc rạp chiếu cùng 1,3 tỷ USD trên toàn thế giới. Vẫn còn phải chờ xem Dominion sẽ vận hành như thế nào, nhưng với việc các ngôi sao gốc của là Sam Neill, Jeff Goldblum và Laura Dern đều trở lại, bài toán kinh tế đã có thể được giải quyết.

Jurassic World Dominion trailer 2: Original Jurassic Park trio returns as dinosaurs take over the world | Colors of India

Tính đến nay, bộ phim đã gặt hái được 55 triệu USD tại 15 thị trường nhưng chưa bao gồm khu vực trọng tâm - Trung Quốc khi quốc gia tỷ dân sẽ công chiếu Dominion vào cuối tuần này.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục