Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning thành lập công ty kinh doanh ở Việt Nam

Chia sẻ
Với mục tiêu đẩy mạnh năng lực kinh doanh của mạng lưới ở Đông Nam Á, Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning thành lập công ty kinh doanh ở Việt Nam.
Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning thành lập công ty kinh doanh ở Việt Nam ảnh 1
Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning (Trụ sở chính: Minato Ward, Tokyo; Giám đốc điều hành: Franz Cerwinka) hôm nay xin trân trọng thông báo sẽ thành lập một công ty liên doanh giữa Công ty TNHH Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam với Thang Uy Engineering Asia Pte. Ltd có hiệu lực hoạt động từ ngày 1 tháng 10 năm 2018.

Công ty mới được thành lập này sẽ hoạt động với tư cách là công ty kinh doanh của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning tại Việt Nam, cung cấp nhiều giải pháp điều hòa không khí khác nhau, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn và các dịch vụ liên quan khác.

Trong những năm gần đây, Đông Nam Á đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, với sự gia tăng đồng thời cả về tiêu dùng cá nhân và cả vốn đầu tư. Chính xu thế này đã mở ra một thị trường máy điều hòa không khí có sự tăng trưởng vượt trội. Việc mở rộng kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á là một trong những chiến lược tăng trưởng của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning. Tập đoàn đang nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau. Chúng tôi đã quyết định thành lập công ty mới ở Việt Nam vì đây là thị trường quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi nhờ sự tăng trưởng nổi bật của thị trường này. 

Giám đốc điều hành của Johnson Controls - Hitachi, ông Franz Cerwinka cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước đi mới này tại Việt Nam, một trong những thị trường năng động nhất ở Đông Nam Á và trên thế giới. Việc thành lập công ty mới ở đây thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với đất nước Việt Nam, với địa phương và con người nơi đây. ”

Công ty mới sẽ được dẫn dắt bởi Tổng giám đốc Nguyễn Quang Hiển. Ông có nhận xét, “Máy điều hòa không khí thương hiệu Hitachi được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ tin cậy và công nghệ hiện đại. Công ty mới được thành lập này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp hiệu quả các giải pháp điều hòa không khí phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh tại thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ này. ”

Liên doanh sẽ có khoảng 80 nhân viên và phần lớn đều là người Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến một mạng lưới dịch vụ ở 64 tỉnh thành và triển khai trung tâm đào tạo sản phẩm để thực hiện đào tạo cho các cán bộ kỹ thuật. Công ty sẽ hướng tới mục tiêu đạt được thị phần hai con số tại Việt Nam trong vòng 5 năm và sẽ góp phần cung cấp môi trường không khí điều hòa tối ưu nhờ việc cung cấp các giải pháp điều hòa không khí chất lượng cao với thương hiệu Hitachi.

Thông tin về công ty

Tên tiếng Anh

Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Vietnam Limited Liability Company

Tên trụ sở chính

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ

Lầu 6, Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng giám đốc

Nguyễn Quang Hiển

Ngày thành lập

01/10/2018

Ngày bắt đầu hoạt động

01/10/2018

Số lượng nhân viên

Khoảng 80 người

Thông tin ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh các thiết bị điều hòa và các dịch vụ liên quan

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục