Johnny Depp lên kế hoạch chia tay Jack Sparrow từ trước bê bối 2018

Chia sẻ
 
Hồi kết sẽ không bao giờ có cơ hội được thành hình.
Giữa những tin tức không hồi kết liên quan đến vụ kiện bôi nhọ của Johnny Depp đối với vợ cũ, nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe tiếp tục tạo ra điểm nóng khi cho biết rằng anh thậm chí đã lên sẵn một cái kết của Jack Sparrow trong loạt phim trước khi mọi bê bối diễn ra.
Johnny Depp lên kế hoạch chia tay Jack Sparrow từ trước bê bối 2018 ảnh 1
Chuyện là nhà Chuột thực sự đã tiếp cận Depp để cả hai hỗ trợ nhau đồng sáng tác phần thứ sáu sắp tới của nhượng quyền mà tài tử khẳng định là chương cuối trong cuộc hành trình xa xôi vạn dặm của Jack Sparrow.

Johnny Depp concludes testimony in libel lawsuit against former wife Amber Heard - ABC News

/“A franchise can only last so long, and there’s a way to end a franchise like that. I thought the characters should have a way out, to end the franchise on a very good note, and I planned on continuing until it was time to stop.”/
/"Một nhượng quyền thương mại chỉ có thể tồn tại lâu đến như vậy, và luôn có một cách để kết thúc nó. Tôi nghĩ rằng các nhân vật nên có một lối thoát, để khép lại câu chuyện với một ấn tượng tốt, và tôi đã lên kế hoạch mọi thứ cho đến khi buộc phải dừng lại.”/
Nếu không phải vì bài báo gây tranh cãi, thì có lẽ người hâm mộ đã được thưởng thức lời chia tay trọn vẹn của thuyền trưởng Jack Sparrow. Disney có nỗi khổ của riêng mình khi cắt đứt mọi quan hệ với Depp, vì sẽ chẳng có lợi lộc gì với việc gạt đi biểu tượng thương hiệu, khiến mọi thứ rơi vào trạng thái đóng băng đến mức sẽ chẳng đạo diễn nào dám động vào và viết tiếp một câu chuyện mới.

Actor Johnny Depp seeks appeal in UK wife beater libel case | Reuters

Dựa trên những diễn biến ở phiên tòa, Amber Heard tuy có thể đã được vén màn như một phản diện thực sự, nhưng một pha làm lành với Disney dường như rất khó xảy ra vào thời điểm này, đặc biệt là sau khi Depp đề cập rõ rằng bản thân không muốn dây dưa đến hãng phim nữa.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục