Johnny Depp bị sa thải, người hâm mộ có thực sự buồn quá lâu?

Chia sẻ
 
Rời khỏi nhượng quyền Fantastic Beasts trong nước mắt và tiếc nuối từ công chúng, nhưng chỉ sau thời gian ngắn, gió có đổi chiều quá nhanh chóng.
Fantastic Beasts and Where to Find Them giới thiệu phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong màn hóa thân của Johnny Depp đến công chúng. Hậu truyện sau đó, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đưa người xem tiệm cận với mức độ đáng sợ và khiếp đảm của Grindelwald. Trong khi danh tiếng của nhượng quyền thương mại pháp thuật ngày càng được củng cố, Depp đúng như những lo ngại trước đã buộc phải từ bỏ vai phản diện vào đầu tháng 11, sau những rắc rối pháp lý đến từ vụ kiện cáo lằng nhằng.
Johnny Depp bị sa thải, người hâm mộ có thực sự buồn quá lâu? ảnh 1
Tất nhiên, cộng đồng fan điện ảnh nói chúng đều tỏ ra bất ngờ (đa phần là phẫn nộ) sau khi thông báo được Warner Bros. đưa ra. Động thái xác nhận Amber Heard tiếp tục gắn bó với Aquaman 2 càng khiến truyền thông mạng xã hội ẩu đả, đấu đá thêm phần dữ dội.
Johnny Depp bị sa thải, người hâm mộ có thực sự buồn quá lâu? ảnh 2
1,6 triệu chữ ký đã được gửi đi để kiến nghị sa thải Amber Heard, đồng thời là những áp lực tẩy chay số đông cho chính nhượng quyền Fanstatic Beast, xa hơn là DCEU cũng đến dồn dập. Tuy nhiên, có vẻ như sau cùng, hãng phim lâu đời cũng kiên định với lựa chọn của mình, thậm chí thượng tầng WB còn xử lý cơn khủng hoảng ổn thỏa theo cách chẳng ai ngờ đến.
Johnny Depp bị sa thải, người hâm mộ có thực sự buồn quá lâu? ảnh 3
Depp thổi hồn cho Grindelwald một cách xuất sắc, nhưng đáng tiếc cũng chẳng đủ để đóng đinh vai diễn thành biểu tượng không thể thay thế của mình. Ngôi sao của Hannibal và Doctor Strange, Mads Mikkelsen sẽ tiếp quản vị trí mà ngôi sao Jack Sparrow để lại chỉ vài ngày sau khi Depp chia tay nhượng quyền. Ngay lập tức, mọi sự gay gắt trầm xuống, những động thái ủng hộ, muốn hồi sinh Depp bị dao động đơn giản cũng chỉ vì Mads như được đo ni đóng giày cho Grindelwald. Chẳng mất quá lâu, tạo hình fanmade cho Mikkelsen trong Grindelwald đã được đăng tải và mọi sự náo nhiệt giờ đây lại trầm trồ để khen ngợi sự mát tay của hãng phim.
Johnny Depp bị sa thải, người hâm mộ có thực sự buồn quá lâu? ảnh 4
Kết lại, Amber Heard vẫn chẳng đi đâu cả, Warner Bros. vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng chuyên môn với tài năng làm kẻ ác của Mikkelsen, còn riêng với cá nhân Johnny Depp, mất việc, đối diện với nhiều nhiều vấn đề pháp lý còn tồn động lại và một số đông ủng hộ đang chờ ngày nguội lạnh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục