John Wick: Chapter 4 là tác phẩm đầu tiên của Hollywood làm điều này

Chia sẻ
 
Nhượng quyền hành động hàng đầu tạo dựng kỷ lục chưa từng chứng kiến.
Đại dịch Coronavirus đã tàn phá ngành công nghiệp điện ảnh cùng truyền hình từ cả hai khía cạnh tài chính lẫn hậu cần. Việc sản xuất nhiều bộ phim và chương trình nổi tiếng đã bị trì hoãn hoặc thay đổi rất nhiều để chống lại các đợt đóng cửa và hạn chế đi lại được áp dụng trên toàn cầu.
John Wick: Chapter 4 là tác phẩm đầu tiên của Hollywood làm điều này ảnh 1
Tuy nhiên, mọi thứ đã tốt đẹp hơn nhiều và John Wick: Chapter 4 là một trong những dự án tích cực thực hiện quá trình sản xuất sau khi xã hội mở cửa. Tuy nhiên, bom tấn Hollywood còn tỏ ra chịu chơi hơn khi trở thành dự án đầu tiên dừng chân ở Paris trong hơn một năm. Keanu Reeves cùng ekip gần đây đã khởi quay ở Berlin và sẽ dành vài tuần để chu du những thắng cảnh tại kinh đô ánh sáng sau đó.
John Wick: Chapter 4 là tác phẩm đầu tiên của Hollywood làm điều này ảnh 2
Paris vẫn giữ lệnh giới nghiêm sau 9 giờ tối để cố gắng ngăn chặn làn sóng lây nhiễm COVID-19, nhưng các đoàn làm phim và truyền hình vẫn được phép làm việc vào ban đêm miễn là họ nhận được giấy chứng nhận từ chính quyền địa phương và tuân thủ các quy trình về sức khỏe an toàn. Chapter 4 sẽ chứng kiến Baba Yaga trên nhiều nơi của bản đồ thế giới, với Paris, Berlin cùng Nhật Bản, nhiều khả năng là nơi Rina Sawayama được đưa vào cốt truyện sau khi ca sĩ được bổ sung cho dàn diễn viên chính.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục