John Cena tiếp tục thả thính về khả năng làm phản diện của Người Nhện MCU

Chia sẻ
 
Không chỉ dừng lại ở vai diễn trong The Suicide Squad, cựu sao WWE lại tiếp tục mời gọi Marvel Studios cho vai phản diện như "đo ni đóng giày" của mình.
John Cena sẽ bước chân vào thế giới điện ảnh siêu anh hùng chuyển thể truyện tranh vào năm tới khi giáng trần trong lớp phủ Peacemaker thuộc dự án The Suicide Squad đình đám. Nhưng cựu ngôi sao WWE không chỉ muốn gắn bó với DCEU mà còn ấp ủ hy vọng trở thành người nhà của cả studio kình địch, Marvel Studios với bài post đầy ẩn ý về tạo hình Sandman đối đầu Spider-Man.
John Cena tiếp tục thả thính về khả năng làm phản diện của Người Nhện MCU ảnh 1
Đầu tuần này, nghệ sĩ ý tưởng Jackson Caspersz đã tạo ra một tác phẩm tuyệt vời miêu tả Cena trong vai Flint Marko, điều càng khiến cho sự quan tâm của người hâm mộ đổ dồn về khả năng cựu đô vật đầu quân cho MCU trong tương lai. Sandman live-action trước đó đã được Thomas Haden Church thổi hồn trong Spider-Man 3, và dù phim thất bại dẫn đến series bị khai tử, việc Sam Raimi khai thác nhân vật này theo hướng thỏi nam châm hút về sự đồng cảm, thấu hiểu phía khán giả biến cá nhân Sandman trở thành một trong những nét lôi cuốn nhất của tổng thể tác phẩm.
John Cena tiếp tục thả thính về khả năng làm phản diện của Người Nhện MCU ảnh 2
Chúng ta cũng đã được thấy một phiên bản chuyển thể nhân vật lỏng lẻo trong Spider-Man: Far From Home, vì các Elementals giả của Mysterio được lấy cảm hứng từ Sandman, Hydro-Man, Molten Man và Cyclone. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn muốn thấy một phiên bản Marko hoàn chỉnh trong MCU và John Cena có lẽ là cái tên phù hợp nhất thời điểm này cho studio tỷ đô chọn mặt gửi vàng. Quá trình làm việc cùng James Gunn trong The Suicide Squad cũng có thể là một lợi thế cho ngôi sao WWE.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục