John Cena có series siêu anh hùng riêng ngay trong lần đầu đổi sân chơi

Chia sẻ
 
Từ Fast and Furious cho đến The Suicide Squad hay việc công khai muốn đi đêm với Marvel Studios cho Sandman, cựu sao WWE đang có những bước tiến đáng kể trong nghiệp diễn xuất. 
Một loạt phim truyền hình DC khác sắp được ra mắt trên HBO Max và lần này tuy chỉ là một phần spin-off, nhưng ngôi sao chính ở đây mới là điều đáng nói, John Cena. Sau một vài tuần khiến thế giới phát điên với The Suicide Squad, cựu ngôi sao WWE có lẽ sẽ gắn bó với vai trò là Peacemaker lâu hơn một số những người đồng nghiệp khác, khi chính đạo diễn James Gunn xác nhận số lượng nhân vật khổng lồ đòi hỏi một loạt sự hy sinh cần thiết.

John Cena có series siêu anh hùng riêng ngay trong lần đầu đổi sân chơi ảnh 1

Lý do khá hài hước được James đưa ra khi trả lời cho sự xuất hiện của ngoại truyện 8 tập này là vì vị đạo diễn quá chán nản trước sự ảm đạm mà COVID-19 đem đến. Peacemaker sẽ là chương trình thứ hai chia sẻ chung nhánh của vũ trụ DCEU sắp tới mà HBO Max cầm trịch, xếp ngay sau ngoại truyện The Batman, theo chân sở cảnh sát thành phố Gotham.
John Cena có series siêu anh hùng riêng ngay trong lần đầu đổi sân chơi ảnh 2
James Gunn còn chia sẻ thêm:
“Peacemaker is an opportunity to delve into current world issues through the lens of this superhero/supervillain/and world’s biggest douchebag. I’m excited to expand The Suicide Squad and bring this character from the DC film universe to the full breadth of a series. And of course, to be able to work again with John, Peter, and my friends at Warner Bros. is the icing on the cake.”/
“Peacemaker là cơ hội để chúng ta đào sâu vào các vấn đề hiện tại của thế giới thông qua lăng kính siêu anh hùng, siêu phản diện và gã đểu cáng nhất thế giới. Tôi rất vui được mở rộng The Suicide Squad và đưa nhân vật này từ vũ trụ điện ảnh DC vào toàn bộ loạt phim. Và tất nhiên, để có thể làm việc trở lại với John, Peter và những người bạn của tôi tại Warner Bros. không phải là một điều dễ dàng. ”
John Cena có series siêu anh hùng riêng ngay trong lần đầu đổi sân chơi ảnh 3
John Cena, trong khi đó tỏ ra phấn khích:
“I have said before that it has been a tremendous honor and an incredible opportunity to be part of The Suicide Squad and to work with James on what is going to be a fantastic movie. I am unbelievably excited to have the chance to team up with him again for Peacemaker. We can’t wait for fans to see this.”
“Tôi đã từng nói rằng đây là một vinh dự to lớn và cơ hội đáng kinh ngạc khi trở thành một phần của The Suicide Squad và được hợp tác với James trong những gì sẽ diễn ra ở bộ phim tuyệt vời. Tôi vô cùng vui mừng khi có cơ hội bắt tay với anh ấy một lần nữa cho Peacemaker trên phim trường. Chúng tôi rất phấn khích để người hâm mộ được chứng kiến điều này. ”
John Cena có series siêu anh hùng riêng ngay trong lần đầu đổi sân chơi ảnh 4
Cena sẽ có màn chào sân thể loại siêu anh hùng trong The Suicide Squad, dự kiến ra rạp vào tháng 8 năm 2021, còn với spin-off của riêng mình, kịch bản đã được đặt hàng và quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu năm sau. Deadline cũng xác nhận rằng đây là dự án tiếp theo của Gunn và đạo diễn cũng sẽ bắt tay vào thực hiện nó trước khi quay trở lại Marvel để dẫn dắt Guardians of the Galaxy Vol. 3.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục