Joaquin Phoenix đòi cả tấn tiền cho hợp đồng tái xuất với Joker

Chia sẻ
 
Joker là một tác phẩm điện ảnh gây chấn động vào năm vừa rồi, nhưng mức giá để phần thứ hai diễn ra là không hề nhỏ.
Joaquin Phoenix dường như chưa bao giờ là kiểu người dấn thân vào quá trình kinh doanh diễn xuất hoàn toàn vì tiền nếu nhìn vào quá trình nam diễn viên đã tiêu tốn cả sự nghiệp của mình để xây dựng vị thế như một trong tài năng xuất chúng nhất mà nghệ thuật thứ 7 từng sản sinh. Ta ít khi thấy Joaquin gật đầu nhận vai nếu kịch bản phim không thực sự đắt giá và làm cái tôi của bản thân động lòng.

Joaquin Phoenix đòi cả tấn tiền cho hợp đồng tái xuất với Joker ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi thành công chinh phục đỉnh cao Oscar cho Best Actor nhờ vào Joker, và đồng thời biến bộ phim thành tác phẩm xếp hạng R có doanh thu cao nhất lịch sử (hơn 1 tỷ USD), giá trị thương mại của Joaquin vì thế cũng tăng lên mất phanh. Warner Bros. dễ hiểu muốn trói chân Phoenix cho tham vọng bành trướng lâu dài, nhưng bản thân ngôi sao Her chưa bao giờ tỏ ra hứng thú với khái niệm nhượng quyền thương mại lê thê, thậm chí đã lắc đầu từ chối Doctor Strange của Marvel Studios.
Joaquin Phoenix đòi cả tấn tiền cho hợp đồng tái xuất với Joker ảnh 2
Tin đồn về những hậu truyện của gã hề liên tục xuất hiện trên mặt báo và mới đây Daniel Richtman chiều lòng fan như mọi khi đã hé lộ thông tin về việc Phoenix yêu cầu rất nhiều tiền để đổi lại bản hợp đồng. Chính xác là bao nhiêu thì vẫn còn là vấn đề phải tranh luận, nhưng nếu đúng như những gì xôn xao lần trước, 50 triệu USD sẽ là con số đổi lại sự phục vụ của Arthur Fleck cho Joker 2 và 3.
Joaquin Phoenix đòi cả tấn tiền cho hợp đồng tái xuất với Joker ảnh 3
Có thể Phoenix sẽ hoàn toàn nhận thức được rằng hãng phim sẽ không làm thêm bất kỳ bộ phim nào về Joker trong ngóc ngách đời thường của vũ trụ DC mà không có mình nên số tiền đàm phán trên trời là không khó để hình dung.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục