Jennifer Lawrence sẽ gia nhập MCU với vai diễn siêu anh hùng khủng ?

Chia sẻ
 
Nữ diễn viên được cho là đã casting thành công vai diễn Sue Storm trong Fantastic Four.
Một tin đồn mới đây của Murphy's Multiverse đã phong phanh về việc Jennifer Lawrence có thể sẽ chuyển từ nhượng quyền X-Men sang Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhưng không phải là với Mystique quen thuộc, thay vào đó là Sue Storm aka Invisible Woman của Fantastic Four.
Jennifer Lawrence sẽ gia nhập MCU với vai diễn siêu anh hùng khủng ? ảnh 1
Tin tức này trở nên cực kỳ nóng bỏng trong bối cảnh người hâm mộ đang suy mong chờ TV Show hàng đầu thế giới, WandaVision, sẽ đóng vai trò giới thiệu Bộ Tứ Siêu Đẳng vào MCU khi mà Kevin Feige đã xác nhận vào năm 2019 rằng chuyển thể Fantastic Four sẽ là một phần Giai đoạn 4 MCU.
Jennifer Lawrence sẽ gia nhập MCU với vai diễn siêu anh hùng khủng ? ảnh 2
Thor: Love and Thunder hiện đang quay ở Úc, và có vẻ như Marvel Studios cũng sẽ bắt đầu dồn dự án của mình sang khu vực này sau khi hoàn thành các cảnh quay ở Georgia. Tờ Daily Mail đã đưa tin rằng Marvel cũng sẽ bấm máy Fantastic Four tại Úc và quá trình sản xuất sẽ sớm bắt đầu. Đây là thông tin gây ngạc nhiên, vì đạo diễn của Fantastic Four là Jon Watts, người vẫn đang làm việc bận rộn cho bộ phim Người nhện thứ ba của Sony / MCU.
Jennifer Lawrence sẽ gia nhập MCU với vai diễn siêu anh hùng khủng ? ảnh 3
Không một tờ báo nào khẳng định chắc chắn rằng Lawrence sẽ đóng vai trò gì trong phim, nhưng về mặt logic, với tầm vóc của chủ nhân tượng vàng Oscar, thật khó để không hình dung nữ diễn viên sẽ được đóng đinh vào tuyến nhân vật chính.
Jennifer Lawrence sẽ gia nhập MCU với vai diễn siêu anh hùng khủng ? ảnh 4
Phản ứng của khán giả trước thông tin này phần đông là hào hứng, vì họ sắp được chào đón gia đình siêu nhân hùng mạnh nhất của Marvel Comics, hơn cả cũng chính vì tài năng của Lawrence. Nhưng tất nhiên, chính vì đã quá quen thuộc với những người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng khi là Raven / Mystique, một trong ba nhân vật chính của loạt phim X-Men: First Class, X-Men: Days of Future Past, X-Men: Apocalypse và cuối cùng là X-Men: Dark Phoenix, nữ diễn viên được mong đợi sẽ tiếp tục gắn bó với nhân vật khi Disney mua lại Fox và Marvel sở hữu lại tài sản Dị Nhân đắt giá.
Evan Peters gần đây đã tái xuất với vai diễn Pietro/ Quicksilver trong Wandavision, nên sự góp mặt của Jennifer Lawrence khiến mọi thứ trở nên thật phấn khích.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục