JBL trình làng 4 tai nghe không dây hoàn toàn: nhiều màu sắc, pin 4 tiếng, giá từ 100 USD

Chia sẻ
Thị trường tai nghe không dây hoàn toàn vừa đón nhận thêm bộ sưu tập đầy màu sắc đến từ hãng sản xuất danh tiếng JBL.

JBL trình làng 4 tai nghe không dây hoàn toàn: nhiều màu sắc, pin 4 tiếng, giá từ 100 USD ảnh 1

Đầu tiên sẽ là JBL Tune120TWSs - mẫu tai nghe true wireless sở hữu thiết kế trẻ trung với 6 màu sắc để lựa chọn là: Xanh dương, Đen, Xanh Lá, Vàng và Hồng. Công nghệ JBL Pure Bass Sound hứa hẹn mang đến chất âm tối ưu cho dòng nhạc EDM, pop phù hợp với đại đa số người dùng trẻ tuổi hiện nay. Cuối cùng, thời lượng pin lý thuyết được hãng sản xuất đưa ra là rơi vào khoảng 4 tiếng đồng hồ, trong khi đó cốc sạc của JBL Tune120TWSs sẽ cung cấp thêm 12 tiếng sử dụng nữa. Tốc độ sạc lại của sản phẩm này khá tốt, 1 tiếng nghe nhạc với 15 phút sạc. 

JBL Tune120TWSs sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa xuân năm nay với giá niêm yết 99,95 USD (~2,3 triệu đồng).

JBL trình làng 4 tai nghe không dây hoàn toàn: nhiều màu sắc, pin 4 tiếng, giá từ 100 USD ảnh 2

Trong khi đó, JBL Reflect Flow sẽ là mẫu tai nghe true wireless không chỉ bền bỉ với tiêu chuẩn kháng nước IPX7 mà còn bền bỉ với hơn 30 tiếng đồng hồ nghe nhạc liên tục (10 tiếng từ tai nghe và 20 tiếng cộng thêm từ cốc sạc). The JBL Reflect Flow được trang bị hai công nghệ âm thanh Talk Thru và Ambient Aware để người dùng chuyển đổi tùy vào mục đích sử dụng. Cụ thể hơn, Talk Thru giúp khuếch đại âm thanh, tối ưu cho việc nghe gọi, trong khi đó Ambient Aware lại cho phép một lượng vừa đủ tiếng ồn bên ngoài lọt vào bên trong khoang tai giúp người dùng nhận thức được, điều này giúp ích khá nhiều khi di chuyển trên đường bằng phương tiện giao thông.

JBL Reflect Flow sẽ có 4 màu sắc tùy chọn là Đen, Xanh Dương, Xanh Lá và được bán ra vào mùa hè năm nay với mức giá 149,95 USD (~3,5 triệu đồng).

JBL trình làng 4 tai nghe không dây hoàn toàn: nhiều màu sắc, pin 4 tiếng, giá từ 100 USD ảnh 3
Đúng với tên gọi của mình,  JBL Endurance Peaks hướng trực tiếp đến đối tượng người dùng hoạt động thể thao liên tục với thời lượng nghe nhạc lên đến 28 tiếng đồng hồ và khả năng kháng nước tốt. Sản phẩm này được trang bị hệ thống điều khiển chạm cảm ứng và các công nghệ về thiết kế như PowerHook, TwistLock và FlexSoft nhằm giúp người dùng đeo được thoải mái, chắc chắn nhất có thể dù cho đang luyện tập, vận động cường độ cao. 

 JBL Endurance Peaks đã bắt đầu được bán ra ngay khi được giới thiệu với 3 màu sắc: Đen, Xanh, Đỏ kèm theo mức giá 119,95 USD (~2,8 triệu đồng). 

JBL trình làng 4 tai nghe không dây hoàn toàn: nhiều màu sắc, pin 4 tiếng, giá từ 100 USD ảnh 4

Cuối cùng là một sự kết hợp của JBL với hãng thời trang thể thao chuyên nghiệp Under Armour để cho ra đời mẫu tai nghe UA True Wireless Flashes. Sản phẩm này ghi điểm bởi khả năng kháng nước cao cấp kết hợp từ công nghệ UA Storm Proof và tiêu chuẩn IPX7. Hãng sản xuất cho biết tai nghe có thể sử dụng liên tục 5 tiếng đồng hồ và nhận thêm khoảng 20 tiếng nữa từ cốc sạc đi kèm. UA True Wireless Flashes sở hữu gần như tất cả các công nghệ từ các mẫu JBL nói trên chẳng hạn như: Sport Flex Ear Tips (giúp bám vào khoang tai tạo cảm giác đeo chắc chắn), JBL Talk Thru và AmbientAware. 

UA True Wireless Flashes chỉ có đúng một màu Đen thuần túy và bắt đầu được bán ra từ ngày 8/1 với mức giá 169,5 USD (~4 triệu đồng). 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục