JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp

Chia sẻ
Thương hiệu JBL vừa chính thức công bố dòng loa trình diễn mới SRX900 Series - gồm hai loa line-array và 2 subwoofer, trang bị driver công suất lớn, điều chỉnh DSP qua app và khả năng tháo lắp linh hoạt.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 1

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 2

Dòng loa JBL SRX900 Series gồm các model loa line-array kép kích thước 6.5 inch - SRX906LA và 10 inch - SRX910LA, kế đến là loa subwoofer 18 inch -SRX918S và dual-subwoofer - SRX928S. Nhờ đặc tính có thể nâng cấp, mở rộng và phối ghép linh hoạt với số lượng tùy theo nhu cầu hệ thống nên SRX900 Series có thể hoạt động liền lạc và nhất quán với các loa PA khác của thương hiệu JBL, mang đến chất lượng trình diễn đẳng cấp.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 3

Đây là kết quả của việc mong muốn nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tạo sự khác biệt trong lĩnh vực Pro-Audio của JBL. Vì thế, loạt loa subwoofer và line-array mới này chính là giải pháp cho nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp cho qui nhỏ và vừa, có mức giá hợp lý và đặc biệt có thể mở rộng thêm số lượng thiết bị trong hệ thống tùy theo qui mô không gian sử dụng.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 4

Tương tự như các sản phẩm khác của JBL, dòng loa SRX900 Series phải trải qua hàng trăm giờ kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng chuẩn âm và độ bền cao.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 5

Bên trong JBL SRX900 Series được trang bị hệ thống củ loa công suất cao, được thiết kế và tinh chỉnh nhằm mang đến độ méo cực thấp, chất âm trung thực. Các họng kèn dẫn sóng cho khả năng tái tạo âm thanh chính xác, rõ nét hơn bao giờ hết. 

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 6

Ngoài ra, hãng còn tích hợp mạch điều khiển DSP bên trong giúp người dùng có thể quản lý, thiết lập cấu hình từ PC hoặc thiết bị di động qua ứng dụng một cách dễ dàng và trực quan. Hơn hết, cấu trúc thùng loa cũng được hãng chăm chút kĩ lưỡng, cẩn thận để cho khả năng tháo lắp nhanh chóng, thuận tiện cho việc di chuyển nhất là ở các không gian hạn chế.

JBL SRX900 Series - Nâng tầm đẳng cấp âm thanh chuyên nghiệp  ảnh 7

Dòng sản phẩm mới của JBL chính là một trong các lựa chọn lí tưởng cho các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê dàn âm thanh sân khấu hội trường và thậm chí dành cho các nhạc sĩ đang tìm cho mình một hệ thống cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất trình diễn và tính linh hoạt.

JBL SRX900 Series được phân phối bởi Basao Audio - http://basaoinvest.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục