JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD

Chia sẻ
 

JBL vừa cập nhật 5 mẫu loa Bluetooth mới từ dòng nhỏ nhất là JBL Go cho đến PartyBox

JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 1
JBL Go 3.
Với đủ các thể loại từ nhỏ đến to, JBL tự tin có thể phù hợp cho hầu hết mọi người. Mẫu loa nhỏ nhất, rẻ nhất đó là JBL Go 3 nâng cấp từ JBL Go 2. JBL Go 3 có thiết kế mới với màu sắc mới, loa kéo dài hơn và bo tròn hơn Go 2. Ngoài ra còn có thêm móc khoá trên đầu để tiện treo vào đâu đó. Go 3 có khả năng chống bụi và chống thấm nước chuẩn IP67 vì vậy có thể tự tin đem ra ngoài trời. Với lượng pin 5 giờ, chấp nhận được với chiếc loa nhỏ như thế này. JBL Go 3 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 với giá 39 USD, có các màu đen, xanh lam, xanh dương / hồng, đỏ, camo, hồng, xanh lá cây và trắng.
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 2
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 3
JBL Clip 4.
Tiếp theo là Clip 4 nâng cấp từ Clip 3, đạt tiêu chuẩn IP67 và thời lượng pin lên đến 10 giờ. Clip 4 dài hơn Clip 3 nhưng các nút điều khiển vẫn được bố trí ở mặt trước. Loa bán ra từ tháng 11 với giá 69 USD, các màu sắc gồm đen, xanh lam, xanh lam / hồng, đỏ, camo, hồng, xanh lá cây và trắng.
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 4
Nếu cần một mẫu loa di động thực sự chất lượng, có thể tìm đến JBL Xtreme 3 thay thế cho JBL Xtreme 2. JBL cho biết họ đã cải tiến drive và bộ tản âm trầm để có âm thanh tốt hơn. Xtreme 3 khá lớn nhưng đem lại thời lượng pin 15 giờ và có thể sạc lại cho smartphone. Nó cũng có thể kết nối hai thiết bị được kết nối cùng một lúc và đồng bộ với loa JBL tương thích PartyBoost khác tạo ra âm thanh lớn hơn. Tất nhiên tiêu chuẩn IP67 là thứ không thể thiếu. JBL Xtreme 3 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 với giá 349 USD, các màu gồm đen, xanh lam và màu camo.
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 5
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 6
Cuối cùng, JBL có 2 loa Partybox mới với đủ sức mạnh để làm rung chuyển những bữa tiệc. Partybox On-The-Go là mẫu loa nhỏ gọn hơn nhưng công suất cũng lên đến 100W và đèn tích hợp xung quanh làm bữa tiệc sôi nổi hơn. Đi kèm với loa còn có 1 micrô không dây để hát hò vui vẻ với tuỳ chỉnh âm trầm, âm cao và độ vang. Partybox On-The-Go có cả cổng cắm micrô và guitar nếu cần thiết và khả năng liên kết 2 loa với nhau.
On-The-Go đem đến thời lượng pin 6 giờ với 1 lần sạc, chống nước chuẩn IPX4, cổng aux và USB. Giá bán cho mẫu loa này là 299 USD, bán ra vào ngày 25 tháng 10.
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 7
JBL ra mắt 5 loa Bluetooth đủ kích cỡ: chống nước, bụi, pin lâu, giá từ 39 USD ảnh 8
Trùm cuối là mẫu PartyBox 310 có tay cầm và bánh xe giống như một chiếc vali, công suất lên tới 240W đủ sức công phá mọi bữa tiệc âm nhạc nhưng mức giá không hề rẻ, lên tới 499 USD, bán ra vào ngày 25 tháng 10.
Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục