JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới

Chia sẻ
 
Dòng headphone Tour hứa hẹn mang tới chất âm thanh đỉnh cao và nhiều công nghệ hiện đại, giá cạnh tranh trực tiếp với AirPods.

JBL luôn có rất nhiều sản phẩm ra mắt trong khoảng thời gian diễn ra CES và năm nay cũng không ngoại lệ. Tại CES 2021, JBL đã giới thiệu một loạt tai nghe khử tiếng ồn không dây hoàn toàn mới, bên cạnh dòng Live của hãng mới ra mắt gần đây.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 1
(Ảnh: JBL)

Theo cách nói riêng của JBL, series Tour mới được “thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh” và bao gồm hai mẫu JBL Tour One và JBL Tour Pro +. JBL Tour One là tai nghe chụp tai không dây chống ồn, trong khi JBL Tour Pro + là tai nghe True Wireless dạng nhét tai. Cả hai đều có thể truy cập trợ lý giọng nói ảo từ Amazon và Google cũng như chứa đựng nhiều công nghệ hiện đại.

 

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 2
(Ảnh: JBL)

Tai nghe Tour One sử dụng driver đường kính 40mm và có công nghệ chống ồn chủ động của JBL. Công nghệ này giám sát môi trường xung quanh của bạn trong thời gian thực và tự động thay đổi mức độ khử ồn. Bạn cũng có các tính năng Ambient Aware (cho phép người dùng vừa nghe nhạc nhưng vừa lắng nghe được môi trường xung quanh như tiếng xe cộ, tiếng còi, tiếng loa phát thanh…) và Talkthrough (cho phép người dùng nói chuyện một cách thoải mái với người xung quanh mà không cần tháo tai nghe qua 4 micro tích hợp). Đây đều là những trang bị thời thượng trên các dòng tai nghe hiện nay. Thời lượng pin của JBL Tour One cũng rất ấn tượng, 25 giờ khi bật Bluetooth và khử tiếng ồn. Thời lượng sẽ tăng gấp đôi, lên tới 50 giờ khi chỉ sử dụng Bluetooth. Quan trọng hơn, nhờ tính năng sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc nhanh (sạc qua USB-C) bạn sẽ có đủ cho 2 giờ phát lại.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 3
(Ảnh: JBL)

Một tính năng đặc biệt thú vị là chế độ âm thanh thông minh mới của JBL, cho phép bạn tối ưu hóa kết nối Bluetooth để nghe bình thường, tăng chất lượng ở “chế độ âm nhạc” hoặc chuyển sang “chế độ video” có độ trễ thấp để hình ảnh và âm thanh của bạn đồng bộ với nhau. Bạn có thể lướt nhẹ giữa các cài đặt khác nhau bằng công tắc thông minh chuyên dụng trên tai nghe.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 4
(Ảnh: JBL)

Trong khi đó, đối thủ của AirPods là JBL Tour Pro + cũng có tính năng chống ồn chủ động và sử dụng driver 6,8mm. JBL khá tự hào về thời lượng pin với khoảng 6 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc khi bật cả Bluetooth kèm chống ồn. Nếu chỉ dùng Bluetooth, thường lượng pin của  JBL Tour Pro + vào khoảng 8 giờ. Sạc nhanh của JBL Tour Pro + cũng rất giá trị với 10 phút sạc đổi lại được 1 giờ phát lại. Tai nghe JBL Tour Pro + cũng có khả năng chống mồ hôi IPX4 và có thể điều khiển thông qua ứng dụng JBL Headphones.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 5
(Ảnh: JBL)

Với những trang bị kể trên, không ngạc nhiên khi JBL Tour Series đạt giải “Best of Innovation” của Giải thưởng Sáng tạo CES 2021.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới ảnh 6
(Ảnh: JBL)

Nếu bạn muốn có bộ đôi này trên tay bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu, vì loạt JBL Tour chỉ ra mắt vào tháng 5 năm 2021, với JBL Tour One có giá 229,99 USD và JBL Tour Pro + có giá 199,99 USD.

Nhà phân phối chính thức thương hiệu JBL tại Việt Nam: Phúc Giang - PGI 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục