JBL giới thiệu 3 tai nghe không dây dòng CLUB cho phép cá nhân hóa chất âm

Chia sẻ
 

CLUB series là dòng tai nghe không dây mới nhất của JBL gồm thiết kế đầu bảng CLUB One, CLUB 950NC và CLUB 700BT, gây ấn tượng với hai công nghệ chống ồn thích ứng thời gian thực và cá nhân hóa màu âm Personi-Fi.

JBL giới thiệu 3 tai nghe không dây dòng CLUB cho phép cá nhân hóa chất âm ảnh 1
JBL CLUB One là headphone duy nhất sở hữu cả 3 công nghệ: chống ồn thích ứng thời gian thực, cá nhân hóa màu âm Personi-Fi và SilentNow - chống ồn môi trường khi không nghe nhạc (không bật bluetooth)
Tại CES 2020, JBL giới thiệu bộ 3 tai nghe CLUB Series sở hữu các công nghệ mới nhất kết hợp chất lượng âm thanh JBL Pro huyền thoại và tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, Amazon Alexa. JBL CLUB One là thiết kế over-ear cao cấp nhất có giá 350 USD, được tích hợp công nghệ chống ồn thích ứng thời gian thực (True Adaptive ANC). Cụ thể, nó sẽ nhận biết âm thanh môi trường lên đến 50.000 lần mỗi giây để khử ồn phù hợp, chính xác và tự nhiên nhất. Công nghệ này còn có những tính toán chi li đến những tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến cơ chế chống ồn như mắt kính, tóc...  

Đặc biệt, CLUB One và các tai nghe còn lại của series này đều sở hữu công nghệ Personi-Fi độc quyền của JBL cho phép người tự tùy biến EQ thông qua ứng dụng "My JBL Headphones" sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Nói cách khác, sau khi điều chỉnh EQ thì preset sẽ được “lưu” trên tai nghe và bạn không cần phải sử dụng thêm EQ của các ứng dụng nghe nhạc nữa.

JBL giới thiệu 3 tai nghe không dây dòng CLUB cho phép cá nhân hóa chất âm ảnh 2
JBL CLUB One
JBL giới thiệu 3 tai nghe không dây dòng CLUB cho phép cá nhân hóa chất âm ảnh 3
JBL CLUB 950NC
JBL giới thiệu 3 tai nghe không dây dòng CLUB cho phép cá nhân hóa chất âm ảnh 4
JBL CLUB 700BT
Headband làm từ da và driver graphene chất lượng cao đem đến âm thanh chi tiết, chính xác hơn cho các tai nghe dùng CLUB One. Thời lượng pin của tai nghe này đạt ở mức 23 giờ khi bật Bluetooth và True Adapt ANC (55 giờ ở chế độ nghe bluetooth không chống ồn). Ngoài ra, khi bạn không kết nối bluetooth để nghe nhạc, vẫn có thể bật tính năng chống ồn nhờ công nghệ SilentNow. 

Tiếp đến là mẫu JBL CLUB 950NC có giá 250USD, chỉ sở hữu công nghệ chống ồn thông thường và không có tính năng SilentNow nhưng những cắt giảm đó giúp thời lượng pin tăng lên mức 25 giờ. Cuối cùng mẫu CLUB 700BT có mức giá rẻ nhất (150 USD) và hoàn toàn chỉ là tai nghe không dây on-ear sở hữu công nghệ Personi-Fi nên có thời lượng pin lên đến 50 giờ. 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục