Jason Momoa xác nhận vào vai phản diện trong Fast and Furious 10

Chia sẻ
Đi thảm đỏ The Batman nhưng chủ đề được quan tâm vẫn là Fast Saga.
 
Mặc dù quá trình sản xuất dự kiến của phần thứ 10 trong Fast Saga sắp đi vào hoạt động, nhưng Jason Momoa vẫn là gương mặt mới duy nhất được công bố của dự án cho đến nay. Thậm chí hai chương kết thúc của thương hiệu được thiết lập để quay back-to-back (liên tiếp) và ngôi sao Aquaman vẫn chưa được xác nhận góp mặt phần thứ 11, chi tiết vô tình tiết lộ rằng cái kết nhân vật là không thể sống sót cho phần tiếp theo.
Jason Momoa xác nhận vào vai phản diện trong Fast and Furious 10 ảnh 1
Giải đáp cho băn khoăn của người hâm mộ bấy lâu nay về phe phái trong phim, liệu Jason Momoa sẽ gia nhập phi hành đoàn của Dominic Toretto hay chống lại họ, phát biểu với Entertainment Tonight tại thảm đỏ ra mắt The Batman, chính chủ đã hào hứng tiết lộ:
/“I’m gonna go do Fast 10, that’s gonna be fun. Do something, small, independent over in London. It’s fun, I get to play the bad guy, which I haven’t gotten to do for a while. Now, I get to be the bad boy. A very flamboyant bad boy. A little panache!”/
Jason Momoa xác nhận vào vai phản diện trong Fast and Furious 10 ảnh 2
/“Tôi sẽ góp mặt trong Fast 10, điều đó sẽ rất vui. Làm điều gì đó, nhỏ, tự túc ở London. Thật là vui, tôi được vào vai một kẻ xấu, vị trí mà tôi đã không nhận được trong một thời gian. Bây giờ, tôi sẽ trở thành một cậu bé hư đốn, chàng trai rất phô trương. Một chút gì đó khoe khoang.”
Bất kỳ nhân vật phản diện Fast & Furious nào cũng sẽ sở hữu những cảnh chiến đấu phi logic và nặng cơ bắp với Vin Diesel, vì vậy, bản profile của Jason Momoa là hoàn hảo để trám vào vị trí chướng ngại tiếp theo của anh cả Fast Saga.

Phần ngoại truyện mới sau Fast & Furious 10 (F10) - KOICINE

Fast & Furious 10 ra rạp vào tháng 5 năm 2023, vì vậy sẽ không còn bao lâu nữa trước khi vô số bộ ảnh chụp lén bắt đầu xuất hiện trên mạng, qua đó tiết lộ dàn diễn viên, nhân vật và đặc biệt là các mẫu xe hơi được thiết kế cho hành trình mới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục