Jason Momoa tẩy tóc để quay phim Aquaman 2

Chia sẻ
 
Một Aquaman gắn liền với DC Comics và một tương lai tươi sáng cho DCEU.
Trở lại vào tháng 5, trên "The Drew Barrymore Show", Jason Momoa đã thông báo rằng "Aquaman 2" được mong đợi từ rất lâu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7. James Wan sau đó đã hào hứng xác nhận tiêu đề “Aquaman and the Lost Kingdom” và bây giờ, một bài đăng mới trên Instagram của James Momoa đã xác nhận rằng ekip đang dừng chân ở Anh cùng xác nhận quan trọng về tạo hình vị vua Atlantis.
Jason Momoa tẩy tóc để quay phim Aquaman 2 ảnh 1
Trong bài đăng video, Momoa đã nói đây sẽ là ngày cuối cùng mình để tóc nâu và giới thiệu màu tóc vàng hoe mới. /"I'm going to be a blonde"/
Jason Momoa tẩy tóc để quay phim Aquaman 2 ảnh 2
Tạo hình của Aquaman vậy là sẽ sát hơn so với phiên bản truyện tranh khi Arthur Curry luôn gắn liền với mái tóc vàng bất kể là trong hairstyle nào. Vũ trụ mở rộng DC luôn được biết đến với nhận diện đen tối, u buồn, tuy nhiên, trong vài năm qua, kể từ Wonder Woman năm 2017, gam màu tươi sáng hơn đã đến với DCEU, thể hiện nhiều nhất qua tạo hình của các siêu anh hùng. Jason Momoa cùng màu tóc mới có thể là một nỗ lực tiếp theo nhằm tích cực hóa hình ảnh của sử thi.
Jason Momoa tẩy tóc để quay phim Aquaman 2 ảnh 3
Aquaman and the Lost Kingdom sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 và một trailer đến vào cuối năm nay sẽ là hợp lý để vận hành quá trình tiếp thị.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục