Jason Momoa khoe hình xăm mới cho Aquaman 2

Chia sẻ
 
Vị vua Atlantis chứng kiến bản update cực mạnh về ngoại hình.
Aquaman and the Lost Kingdom đã khởi quay được đúng một tháng, nhưng chúng ta vẫn chưa nhận được bất cứ set photo chụp lén nào từ phim trường. Sự kín đáo của dự án trái ngược hoàn toàn với hàng xóm The Flash khi người hâm mộ đã biết hết tạo hình của các nhân vật cũng như dự đoán được một vài plot truyện.
Jason Momoa khoe hình xăm mới cho Aquaman 2 ảnh 1
Tất nhiên, bối cảnh xoay quanh một vương quốc dưới nước chủ yếu sẽ dựa vào màn hình xanh cũng như CGI, không đòi hỏi nhiều cảnh quay ngoài trời nên phần nào thuận tiện để Warner Bros. đảm bảo tính hấp dẫn của tác phẩm.
Jason Momoa khoe hình xăm mới cho Aquaman 2 ảnh 2
Cho đến hiện tại, tin tức sốt dẻo nhất về bộ phim có lẽ đến từ việc Arthur Curry sẽ sở hữu mái tóc vàng sát với nguyên tác được chính Jason Momoa hé lộ. Và mới đây, cũng chính nam diễn viên đã hào phóng chia sẻ một chi tiết tạo hình cực kỳ thú vị cho vị vua Atlantis. Momoa trông có vẻ đang rất hào hứng khi quay trở lại hậu trường makeup, tạo dáng nhiệt tình trước ống kính và khéo khoe hình xăm mới cho Aquaman 2.
Jason Momoa khoe hình xăm mới cho Aquaman 2 ảnh 3
Aquaman and the Lost Kingdom sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 và một trailer đến vào cuối năm nay sẽ là hợp lý để vận hành quá trình tiếp thị.
.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục