Jason Momoa đàm phán để đóng phim Minecraft?

Chia sẻ
 
Live-action Minecraft luôn gây ra sự tò mò ngay từ phần hình ảnh.
Chuyển thể trò chơi điện tử đang nhanh chóng trở thành một xu hướng trong nhiều năm trở lại đây nhờ vào thành công bất ngờ của Sonic. Các hãng phim không còn e dè với quyết định xuống tiền như ngày trước trong bối cảnh mà khối tài sản video-games kinh điển còn dư thừa là quá hấp dẫn để bỏ lỡ.

Minecraft: Jason Momoa Could Star In The Movie Of The Best-selling Game Of All Time - Bullfrag

Minecraft, tựa game nổi tiếng thách thức giới hạn sáng tạo trên thực tế đã được nhắm đến cho một hình hài điện ảnh từ khá lâu trước đây và sau thời gian dài mất tích, làn sóng kể trên đã kéo quá trình sản xuất lăn bánh trở lại.
Jason Momoa đàm phán để đóng phim Minecraft? ảnh 2
Ankler mới đây đã đưa ra báo cáo rằng Jason Momoa hiện đang đàm phán để lồng tiếng cho nhân vật chính trong dự án chuyển thể, đóng vai trò mở ra một nhượng quyền phía sau. Tin tức này được đưa cùng thời điểm Warner Bros. dự kiến sẽ mất hợp đồng thuê bản quyền phim đối với Minecraft vào tháng 1 nếu dự án không được phát triển nhanh chóng. Có vẻ như đạo diễn của Napoléon Dynamite và Nacho Libre, Jared Hess đã được thiết lập để chỉ đạo dự án mặc dù đội ngũ biên kịch chưa rõ ràng.

Jason Momoa Will Star In That Minecraft Film - East Tip

Ban đầu, xuất hiện rò rỉ cho rằng bộ phim sẽ theo chân một nữ nhân vật chính cùng với một nhóm nhà thám hiểm, những người đã đặt ra mục tiêu đánh bại Ender Dragon. Ý tưởng chứng kiến sự tham gia của nhiều đạo diễn như Peter Sollet, Rob Mcelhenney cùng với Steve Carrel tại một thời điểm được thiết lập để đóng vai chính. Hiện tại, không có nhiều thông tin về cốt truyện của bộ phim vì trải qua quá nhiều thay đổi trong vài năm qua.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục