Jason Momoa bị thương giữa quá trình quay Aquaman 2

Chia sẻ
Ngôi sao 42 tuổi sẽ phải thực hiện những ca phẫu thuật để chữa trị vết thương dai dẳng trong tương lai.
Mới đây, trong khi gặp gỡ Ellen DeGeneres cho một cuộc phỏng vấn ảo, Momoa đã chia sẻ về việc bản thân phải đối mặt với những chấn thương xuyên suốt quá trình quay Aquaman and the Lost Kingdom. Mặc dù nam diễn viên không đề cập chi tiết nguyên nhân và quá trình, nhưng danh sách tóm tắt bao gồm thoát vị, xô lệch xương sườn và một số vết thương ở mắt.
Jason Momoa bị thương giữa quá trình quay Aquaman 2 ảnh 1
Tất cả những tổn thất sức khỏe này sẽ yêu cầu Jason phải thực hiện các ca phẫu thuật vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên để trấn an người hâm mộ, vị vua Atlantis đã hóm hỉnh gọi mình là một "aging superhero" hay siêu anh hùng già cỗi, đồng thời đảm bảo rằng vết thương là hy sinh vì nghệ thuật xứng đáng.
/"I'm getting old. I messed up my eyes. I just got something in it that kinda cut it up, and then I've gotta get surgery, I have a hernia, I've got ribs out. I'm just getting beat up."/
Jason Momoa bị thương giữa quá trình quay Aquaman 2 ảnh 2
Bất chấp hậu trường khắc nghiệt này, Momoa không coi Aquaman 2 là một dự án quá mạnh bạo trong sự nghiệp của mình. Nam diễn viên không còn xa lạ với những pha hành động cường độ cao thông qua các bộ phim như Conan the Barbarian và Once Upon a Time in Venice, đó là còn chưa kể đến vết sẹo trên lông mày thương hiệu của Momoa, xuất phát từ cuộc ẩu đả ngoài đời thật năm 2008 với 140 mũi khâu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục