James Bond: No Time To Die tiếp tục bị hoãn vì điện thoại Nokia ?

Chia sẻ
Các cảnh quay mà smartphone Nokia xuất hiện sẽ phải thực hiện lại vì sản phẩm đã "lỗi thời". 
 
Trở lại 2020, một giám đốc điều hành của Nokia đã tiết lộ về mối quan hệ hợp tác giữa công ty và James Bond: No Time To Die để giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Nokia mới nhất của hãng vào thời điểm đó.
James Bond: No Time To Die tiếp tục bị hoãn vì điện thoại Nokia ? ảnh 1
Bộ phim 007 ban đầu dự kiến ra rạp vào tháng 4 năm 2019 cho đến khi hệ lụy từ sự ra đi của Danny Boyle khiến mọi thứ chậm trễ, phim sau đó lại tiếp tục đi tránh dịch COVID-19 và cho được ấn định ngày phát hành trở lại lần đầu vào tháng 4/2021.
James Bond: No Time To Die tiếp tục bị hoãn vì điện thoại Nokia ? ảnh 2
Bất lợi ở đây là việc thương hiệu đã ký kết với các nhãn hàng lớn nhỏ, từ công nghệ đến thời trang để đổi lại kinh phí tài trợ, một phần được bấm máy vào năm 2019 và hoàn thiện vào năm 2020, khiến tất cả sản phẩm được quảng bá trong phim trở nên lỗi thời ở 2021.
James Bond: No Time To Die tiếp tục bị hoãn vì điện thoại Nokia ? ảnh 3
Nokia 8.3 xuất hiện trong phim đã được bán vào tháng 10 năm 2020, vốn đã quá out trend ở thời điểm hiện tại. Vậy nên các cảnh quay sẽ được thực hiện lại nhằm đảm bảo quyền lợi của các nhà tài trợ. Chưa rõ thiết bị nào sẽ thay thế Nokia 8.3 nhưng có thể chắc chắn bộ phim James Bond cuối cùng của Daniel Craig sẽ phải thực hiện lại rất nhiều, và không thể ra rạp trước nửa cuối năm nay.
Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục