iTunes sắp sửa bị thay thế bằng Music

Chia sẻ
Sau 18 năm, iTunes có thể đã 'già' và sắp bị thay thế bởi ứng dụng Music mới

Tin đồn iTunes sẽ tiếp tục "góp mặt" trên phiên bản hệ điều hành macOS 10.15 có vẻ đã sai, iTunes sẽ "nghỉ hưu" sau 18 năm ra mắt.

iTunes sắp sửa bị thay thế bằng Music ảnh 1
Theo trang Macrumors, Apple dự kiến sẽ thay thế iTunes bằng các ứng dụng Music, TV và Podcasts độc lập trong phiên bản macOS lớn tiếp theo, dự kiến sẽ được công bố tại WWDC 2019 vào tuần tới.

Trước đó, nhà phát triển Guilherme Rambo đã tuyên bố rằng iTunes sẽ được đổi tên thành “Music” trên máy Mac. Nói cách khác, iTunes sẽ biến mất và được thay thế bằng ứng dụng Âm nhạc mới, dự kiến sẽ trở thành tiện ích mới để đồng bộ hóa cũng như quản lý các thiết bị của Apple.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng iTunes đã trở nên lỗi thời, vì vậy mà việc nó được chia thành các ứng dụng Music, TV và Podcasts chuyên dụng nhiều khả năng sẽ được người dùng ủng hộ. Cách đây không lâu, các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Âm nhạc và TV sẽ như thế nào trên macOS 10.15.

Apple dự kiến sẽ công bố iOS 13, macOS 10.15, watchOS 6 và tvOS 13 tại bài phát biểu khai mạc WWDC 2019 vào ngày 3/6 tới đây.

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục