iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này

Chia sẻ
iScout là thiết bị hỗ trợ “all in one” rất hiệu quả dành cho người điều khiển ôtô với những tính năng hiển thị thông tin hiện đại.

iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này ảnh 1
iScout là thiết bị hỗ trợ hiển thị thông tin từ xe hơi và thông báo từ smartphone lên một màn hình nhỏ. Được trang bị màn hình "photochromic" (loại màn hình tự thay đổi độ đậm nhạt tùy điều kiện tiếp xúc ánh sáng) giúp người dùng dễ dàng quan sát nội dung hiển thị bất kể ngày đêm. Thiết bị chạy trên nền ứng dụng riêng kết hợp GPS dùng để dẫn đường và kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. iScout cho phép lái xe nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách vẫy tay, trong khi hệ thống dẫn đường vẫn đang hoạt động. Thiết bị có chức năng soạn văn bản bằng giọng nói giúp trả lời tin nhắn, đồng thời hiển thị thông báo đến từ một số ứng dụng.
iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này ảnh 2
Trả lời hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách vẫy tay.
iScout giao tiếp với xe thông qua cổng ODB để đồng bộ các thông tin hành trình như mức nhiên liệu, tốc độ và các vấn đề bảo dưỡng. Nếu nhiên liệu gần hết, thiết bị sẽ cảnh báo và hướng dẫn lái xe đến trạm xăng gần nhất. Phiên bản cao cấp của iScout còn được trang bị camera điểm mù, tự động kích hoạt khi tài xế bật xi-nhan trái/phải. Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp luôn một camera hành trình, ghi lại mọi diễn biến trong suốt chuyến đi.
iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này ảnh 3
Tự khởi động camera điểm mù khi bật xi-nhan.
Nhà sản xuất cũng đã tính tới việc iScout sẽ gây mất tập trung cho tài xế, vì vậy họ đã thiết kế để có thể đặt thiết bị ở những vị trí có hướng và khoảng cách thích hợp (thường ở ngay trên vòm chắn sáng của công-tơ-mét), nằm ngay dưới tầm mắt của người dùng, tài xế sẽ không phải thường xuyên đổi hướng quan sát để kiểm tra thông tin hiển thị mà lơ là việc lái xe.

Hiện tại chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter (một công ty huy động vốn đại chúng) đã thành công và sẵn sàng cho đặt hàng trước. Phiên bản thông thường Platinum được bán với giá 269USD (6 triệu đồng), trong khi bản cao cấp hơn là Ray, được trang bị camera điểm mù, có giá bán 299USD (6,6 triệu đồng) và thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 11 năm nay. Đây là mức giá hấp dẫn với một thiết bị tích hợp rất đầy đủ tiện ích dành cho người điều khiển xe hơi.

iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này ảnh 4
Đưa ra cảnh báo nhiên liệu và tự gợi ý trạm nhiên liệu gần nhất.
 
iScout: Người lái ôtô rất cần thiết bị này ảnh 5

Theo Tinh Tế

Hải SN

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục