Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới

Chia sẻ
Gần như đây sẽ là trailer cuối cùng trước khi 'Avengers: Endgame' được công chiếu và nó cũng đánh dấu cái bắt tay lịch sử giữa Iron Man và Captain America sau khi tình cảm rạn nứt từ Civil War

Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới ảnh 1
Poster mới của 'Avengers: Endgame'
Marvel rất biết chọn thời điểm, khi mà ai nấy đều hồi hộp đợi đến 26/4 để được xem công chiếu 'Avengers: Endgame', chỉ cách đây ít phút, Marvel đã tung trailer cuối cùng với những gương mặt có nhắm mắt cũng đọc được tên lên đường ‘chiến’ Thanos, giải cứu Trái Đất.

Trailer lần này không có những tình tiết hóc búa, buộc phải xem đi xem lại nhiều lần mới hiểu hết mà nó đơn giản khắc họa từng nhân vật sẽ tham chiến cho trận đấu cuối cùng này. Đó là Bruce Banner, War Machine, Black Widow, Captain America / Steve Roger, Thor, Nebula, Racoon Rocket, Pepper Potts, Iron Man, Hawkeye / Ronin, Captain Marvel / Carol Danvers…

Iron Man và Nebula đã sửa thành công con tàu và trở về Trái Đất, tất nhiên người đầu tiên vị tỉ phú này gặp chính là Pepper Potts. Tuy nhiên, tâm điểm trong trailer mới chính là cái bắt tay “định mệnh” của Iron Man và Captain America với câu thoại: “Cậu tin tôi chứ / Tôi tin”. Nếu bạn chưa biết, 2 người này đã rạn nứt tình cảm kể từ Civil War, đó chính là nguyên nhân nổ ra cuộc nội chiến và chính Bruce Banner là người gọi cho Đội trưởng Mỹ chứ không phải Iron Man. Lần hợp tác trở lại này sẽ là một trận chiến khó khăn hơn bất cứ trận chiến nào trước đó.

Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới ảnh 12
 
Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới ảnh 13

Những cảnh các siêu anh hùng đều xuất hiện trong cùng một khung hình như thế này, đứng lên để sẵn sàng kề vai sát cánh cho một kế hoạch lớn đánh bại Thanos, trả thù cho những người đã tan biến luôn khiến chúng ta phải nổi da gà.

 
Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới ảnh 14
Ở đoạn cuối, người xem cùng có thể nức nở với cảnh 3 trụ cột chính của Avengers đó là Iron Man, Captain America và Thor cùng đứng trong một khung hình, trước mặt họ chính là Thanos. Nhưng hãy nhìn khung cảnh xunh quanh, nó đã bị tàn phá nặng nề, trái với trailer đầu tiên khi ‘Gã mặt tím’ đang tận hưởng mặt trời lặn ở một hành tinh yên bình. Điều này đưa đến một giả thuyết, phải chăng các anh hùng của chúng ta sẽ đến Lượng tử giới theo sự hướng dẫn của Ant-Man để du hành ngược thời gian trở về năm 2012.
Iron Man và Captain America bắt tay cùng 'chiến' Thanos trong trailer 'Avengers: Endgame' mới ảnh 15
Tại thời điểm này, Thanos chưa có viên đá Vô cực nào trong tay và cũng chưa hề có sự chuẩn bị nào để đối phó với cả một biệt đội siêu anh hùng thiện chiến. Việc tiêu diệt hắn ta ở thời điểm này sẽ đảm bảo kế hoạch thu thập đá Vô cực không bao giờ thực hiện được. Nghe cũng hợp lý đấy chứ! Còn thực hư thế nào thì hẹn các bạn tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 26/4 sắp tới.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục