Iron Man kém cỏi nhất, War Machine sẽ có cho mình bộ phim solo đầu tiên

Chia sẻ
Trong rất nhiều dự án mới được công bố, War Machine cùng Armor Wars là gây sốc hơn cả.
 
Don Cheadle sẽ trở lại với vai trò War Machine quen thuộc nhưng là trong loạt phim solo của riêng mình, “Armor Wars”, mới được Marvel Studios công bố cho nền tảng Disney +. Sau khi thay thế Terrence Howard, Cheadle đã đảm nhận nhân vật trong nhiều bộ phim MCU nhưng cho đến nay tất cả những lần xuất hiện của Rhodey đều gắn liền với sân khấu Tony Stark.
Iron Man kém cỏi nhất, War Machine sẽ có cho mình bộ phim solo đầu tiên ảnh 1
Sau cái chết của Iron Man cuối Avengers: Endgame, tương lai của War Machine trong MCU là không rõ ràng. Khi Marvel Studios công bố danh sách các phim và chương trình Disney + của Giai đoạn 4, đã chẳng có dự án nào chứng kiến sự góp mặt của Rhodey. Bên cạnh đó, Marvel từ lâu đã nhận về vô số lời chỉ trích trong nỗ lực kém cỏi để thực hiện một bộ phim riêng về War Machine.
Iron Man kém cỏi nhất, War Machine sẽ có cho mình bộ phim solo đầu tiên ảnh 2
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, mới đây đã bất ngờ tuyên bố trong Investor Day 2020 của Disney rằng một trong những chương trình MCU mới trên Disney + là một loạt phim với sự tham gia của War Machine. Tựa đề Armor Wars cùng logo hiển thị ngay sau đó, dựa trên comics 7 tập cùng tên do David Michelinie và Bob Layton chắp bút từ giai đoạn 1987 đến 1988.
Iron Man kém cỏi nhất, War Machine sẽ có cho mình bộ phim solo đầu tiên ảnh 3
Phần Arc Wars ngắn ngủi này trở thành cơ hội cuối cùng để Marvel Studios vinh danh một trong những nhân vật phụ lớn nhất của mình. Với việc Tony Stark không còn ở bên cạnh, sẽ rất thú vị khi thấy Rhodey, có thể là cùng với Happy vật lộn để chống lại những thế lực khác đang muốn nuốt chửng tiến bộ công nghệ của người bạn quá cố.
Iron Man kém cỏi nhất, War Machine sẽ có cho mình bộ phim solo đầu tiên ảnh 4
Nguyên tác truyện tranh miêu tả bối cảnh Tony Stark làm việc với Scott Lang để xác định kẻ đánh cắp công nghệ của mình, Avengers: Endgame lại còn giúp thiết lập một mối quan hệ hài hước qua lại giữa Ant-Man và War Machine. Vì Rhodey gần như “mù” công nghệ, nên sự giúp đỡ của Scott là cần thiết, hoặc cũng có thể liên hệ với Riri Williams, Iron Heart sắp tới của vũ trụ điện ảnh. Cốt truyện cũng được nhiều fan đồn đoán về màn comeback hoành tráng của Justin Hammer. Vì Armor Wars chỉ mới được công bố, nên có lẽ vẫn còn một thời gian nữa trước khi kịch bản bắt đầu bị rò rỉ ra ngoài.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục