Iron Man đáng giá bao nhiêu tiền ?

Chia sẻ
Tỷ phú công nghệ nắm giữ mọi điểm nóng vũ khí quân sự trong tay, liệu khối tài sản của Tony Stark có thể so bì với những Bruce Wayne hay Black Panther.
Khán giả luôn hằn in những gì hiện hữu trong tỷ phú công nghệ Tony Stark là độ chịu chơi số một thế giới, nhân vật hỗn độn chất phản/ siêu anh hùng hay đặc biệt nhất là vị trí đầu não của Avengers. Không ngạc nhiên khi nhiều cá nhân nhận định Iron Man là một trong những anh hùng vĩ đại nhất mà truyện tranh Marvel từng sản sinh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi Người Sắt thực sự có giá trị lớn đến mức nào ?
Iron Man đáng giá bao nhiêu tiền ? ảnh 1
Xuất hiện lần đầu vào năm 1963, con trai của Howard Stark chỉ được định dạng như một nhân vật cấp hai, nhưng với câu chuyện hấp dẫn, Iron Man nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những siêu anh hùng quan trọng nhất xuyên suốt dòng thời gian phát triển của Vũ trụ Marvel. Mức độ lan tỏa của nhân vật còn lớn hơn khi đặt chân lên màn ảnh, với hóa thân quyến rũ của Robert Downey Jr. đã khởi điểm nên một Infinity Saga đại thành công của MCU. Tony thuộc top anh hùng giàu có nổi tiếng nhất trong Marvel, và gia tài kếch xù này còn phục vụ nhiều cho quá trình hành hiệp của Iron Man cũng như các tổ chức có sự góp mặt của Người Sắt.
Iron Man đáng giá bao nhiêu tiền ? ảnh 2
Tiếp quản ghế nóng CEO của Stark Industries, Stark với trí tuệ siêu việt không chỉ kế thừa mà còn đưa công ty của cha mình lên những tầm cao mới. Theo Money.com, khối tài sản của Người Sắt rơi vào khoảng 12,4 tỷ USD, vượt xa những cái tên khác như Bruce Wayne hay Charles Xavier.
Iron Man đáng giá bao nhiêu tiền ? ảnh 3
Forbes, trong khi đó, đặt mức 9,4 tỷ USD và đưa Tony lên vị trí thứ năm trong danh sách những nhân vật hư cấu giàu có nhất. Những con số này được hỗ trợ bởi đầu truyện Iron Man Vol. 4 # 7 với tiết lộ rằng Stark xếp ở hạng 36 trong danh sách những người giàu có còn sống.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục