Iron Man của Robert Downey Jr. chính thức bị thay bởi người đẹp da màu

Chia sẻ
 
Sau nhiều đồn đoán, Iron Man tiếp theo sẽ thuộc về Riri Williams a.k.a. Ironheart
Show Ironheart hiện đang được thực hiện tại Disney + với Dominique Thorne trong vai trò chính Riri Williams. Người kế nhiệm Iron Man trong truyện tranh sẽ ra mắt phiên bản live-action sau cái chết của Tony Stark trong Avengers: Endgame. Tuy là đã được lên kệ phát hành, nhưng khởi nguồn của câu chuyện Người Sắt tiếp theo trong MCU có thể sẽ đến trong một tương lai không quá gần khi mà đại dịch coronavirus vẫn còn đang khiến giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh trì trệ nặng nề.
Iron Man của Robert Downey Jr. chính thức bị thay bởi người đẹp da màu ảnh 1
Kết thúc Infinity Saga, khoảng trống khổng lồ mà Tony Stark để lại sau hơn một thập kỷ cáng đáng là dường như không thể san lấp. Vai trò hoa tiêu và thỏi nam châm hút khách tiếp theo của nhượng quyền thương mại là bài toán cực kỳ đau đầu cho giới chủ tại Marvel Studios. Trong khi 5 Avengers gốc của hãng phim đã tìm được truyền nhân, chỉ riêng Iron Man là không chứng kiến một động thái gì, bởi giống như Logan của Hugh Jackman, thay thế Robert Downey Jr. là điều sẽ chẳng bao giờ làm công chúng vừa lòng.
Iron Man của Robert Downey Jr. chính thức bị thay bởi người đẹp da màu ảnh 2
Theo thông báo mới nhất của Kevin Feige, quá trình casting đã bắt đầu với hóa thân Riri Williams đã được trao cho nữ diễn viên Dominique Thorne, ngôi sao If Beale Street Could Talk.
Brian Michael Bendis đã tạo ra Riri vào năm 2015 - một đứa trẻ 15 tuổi thiết kế bộ đồ Iron Man cho riêng mình trong truyện tranh. Cuối cùng cô bé trở thành một siêu anh hùng với danh xưng Ironheart khi mà Tony đang trong tình trạng hôn mê sau sự kiện Civil War II. Trong khi Iron Man bất động, ý thức của Tony vẫn hoạt động như AI trên bộ đồ của Riri, hướng dẫn cô bé vượt qua các thử thách nhưng không rõ liệu Marvel Studios có học hỏi plot truyện này để cho phép Robert Downey Jr. tiếp tục vai trò của mình trong MCU hay không.
Iron Man của Robert Downey Jr. chính thức bị thay bởi người đẹp da màu ảnh 3
Vào năm 2018, một kịch bản của Ironheart do Jada Rodriguez thực hiện đã xuất hiện trong Black List, làm dấy lên tin đồn cho rằng Marvel Studios có thể đang bí mật thực hiện dự án nhưng tại thời điểm đó, khán giả vẫn không hay biết rằng những ngày của Iron Man trong MCU đã dần cạn kiệt. Chọn mặt gửi vàng vào Thorpe là một dấu hiệu cho thấy Feige và nhóm của mình đã lên kế hoạch phát triển dài hơi cho Ironheart trong nhượng quyền nhưng có lẽ sẽ phải đợi một thời gian khá dài nữa trước khi thông tin phim bị leak ra.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục